Thanh Lý Ổn Áp 3 Pha Lioa Cũ Lioa 10KVA 15KVA 20KVA 30KVA 45KVA 60KVA

26.000.000₫ 28.000.000₫
  • Hàng chính hãng 100% dây đồng.
  • Bảo hành 4 năm, 1 năm đầu lỗi đổi mới.
  • Hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc.
  • Gọi ngay 0986.203.203 để có báo giá tốt nhất

Thanh lý ổn áp 3 pha

Mua bán thanh lý ổn áp 3 pha cũ còn dùng tốt được rất nhiều khách hàng quan tâm. Chúng tôi cần bán số lượng lớn ổn áp lioa 3 pha cũ, ổn áp 3 pha đã qua sử dụng công suất 10kva, 15kva, 20kva, 30kva, 60kva, 100kva,....

Tuy nhiên chúng tôi vẫn khuyến cáo khách hàng nên chọn mua ổn áp Lioa mới để tránh gặp rủi ro. Không chỉ ảnh hưởng đến quá trình sử dụng như cháy đồ, chập điện,.. Mà còn có thể ro điện gây nguy hiểm có người sử dụng.

Ổn áp Lioa 10KVA 3 pha cũ

Máy ổn áp lioa 10kva cũ giờ không còn được sử dụng nhiều. Do hạn chế về công suất nhỏ chỉ phù hợp cho từng thiết bị riêng lẻ. Không thể dùng cho cả hệ thống điện nhà máy, xưởng sản xuất.

Ưu điểm duy nhất của những chiếc ổn áp Lioa 3kva là nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển. Tuy nhiên để sử dụng cho cả hệ thống điện gia đình là không thể. Vì vậy, việc có nên mua ổn áp lioa 3kva cũ hay không thì nên cân nhắc kỹ.

Ổn áp lioa 20KVA 3 pha cũ

Tương tự dòng ổn áp lioa 3 pha 20kva đã qua sử dụng cũng được rao bán rất nhiều. Tuy nhiên hầu như đã qua sửa chữa, thay bộ phận cơ, mạch điều khiển.

Nếu bạn là người có kiến thức về điện tử, về máy ổn áp thì khi mua chiếc máy ổn áp lioa 20kva 3 pha cũ. Bạn nên tháo máy ra kiểm tra xem đã bị thay thế bo mạch hoặc bộ phận cơ chưa.

Trường hợp bo mạch điều khiển bị thay rồi thì máy có thể sẽ không hoạt động đúng chức năng như ban đầu. Nếu bộ phận cơ bị thay thì máy có thể sẽ hoạt động không trơn chu như ban đầu. Những chiếc ổn áp lioa 3 pha 20kva cũ được rao bán trên các trang mạng thường không biết rõ được nguồn gốc. Khi mua xong cũng không được bảo hành nên rất nhiều rủi ro.

Một lưu ý khác là ổn áp Lioa 3 pha 20KVA hiện giờ cũng không được sử dụng nhiều. Máy cũng chỉ để dùng cho 1 hoặc 2 thiết bị điện công suất nhỏ.

Ổn áp lioa 3 pha 60kva cũ

Dòng ổn áp 60kva thì chủ yếu là dùng cho hộ kinh doanh, xưởng sản xuất nhỏ. Chúng được lắp đặt gần như cố định một chỗ và sử dụng liên tục trong nhiều năm liền.

Nếu một chiếc ổn áp lioa 3 pha 60kva cũ còn nguyên bản đã sử dụng qua nhiều năm. Chỉ cần một thợ lành nghề bảo dưỡng lại cho thì vẫn có thể sử dụng tốt. Nhưng nếu đã bị hỏng và phải sửa chữa rồi thì cần phải kiểm tra kỹ. Đặc biệt nếu máy đã bị thay bo mạch điều khiển thì không nên mua.

Như đã nói ở trên việc sử dụng ổn áp 3 pha lioa 60kva mới sẽ được bảo hành chính hãng 4 năm. Ngoài ra việc vận hành của máy ổn áp Lioa đời mới cũng dễ dàng và nhiều tính năng vượt trội hơn.

Lioa cũ tại Hà Nội

Khu vực Hà Nội từng một thời là nơi tiêu thụ ổn áp nhiều nhất. Vì vậy mà ở đây có rất nhiều cửa hàng buôn bán máy ổn áp. Và số lượng máy ổn áp cũ được rao bán ở đây cũng rất nhiều.

Những cửa hàng bán ổn áp cũ thường là những cửa hàng bán rất nhiều loại máy ổn áp. Bán từ hàng cũ đến hàng mới, từ hàng chính hãng cho đến hàng nhái đều có. Còn những cửa hàng chỉ phân phối một dòng máy ổn áp cho một hãng nào đó, thì họ thường không bán máy cũ.

Video sản phẩm bán chạy nhất:

Để được tư vấn, hỗ trợ quý khách hàng vui lòng liên hệ địa chỉ dưới đây:

Số 720 Phúc Diễn – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Trường Trinh - Tân Phú - TP. Hồ Chí Minh

Hotline : 0986.203.203

Website : standavietnam.com

Email     : litandavietnam@gmail.com

Video ổn áp Litanda xuất khẩu đi Myanma:

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.
1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn.
Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.
2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).
3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.
4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:
- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.
- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận
- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.
5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:
- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.
6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:
- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.
7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.
8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…
Trang Chủ Ổn Áp Standa - Công Ty Cổ Phần Standa Việt Nam | Standa