Nên mua ổn áp lioa hay Litanda ở thời điểm hiện tại 2021

Nên mua ổn áp lioa hay Litanda ở thời điểm hiện tại 2021

Standa Việt Nam

Nên mua ổn áp Lioa hay Litanda?

   Nên mua ổn áp Lioa hay Litanda là câu hỏi của nhiều người tiêu dùng khi chọn mua máy ổn áp. Hiện nay, Lioa và Litanda là hai thương hiệu máy ổn áp lớn nhất Việt Nam. Máy ổn áp của hai thương hiệu này có nhiều điểm khác biệt đặc trưng. Nên người tiêu dùng thường phải phân vân khi lựa chọn.

   Trước khi đưa ra lựa chọn về hai thương hiệu ổn áp này. Chúng ta hãy cùng nhận xét về các loại ổn áp đang có mặt trên thị trường hiện nay.

Ổn áp Lioa dây đồng hay dây nhôm?

   Khi nói về ổn áp thương hiệu Lioa thì hầu như ai cũng biết. Nhất là thời điểm cách đây khoảng 15-20 năm. Khi đó thương hiệu Lioa đang làm mưa, làm gió trên thị trường máy ổn áp. Có thể nói ổn áp Lioa ngày đó có chất lượng rất tốt, được sản xuất 100% bằng dây đồng. Thời kì này máy ổn áp cũng chính là sản phẩm đặc trưng đại diện cho thương hiệu Lioa. Và tất nhiên là Lioa rất chú tâm vào sản phẩm máy ổn áp của mình.

   Nhưng thời gian cách đây vài năm trở về trước, Lioa bắt đầu phát triển công ty theo hướng đa nghành, đa nghề. Cũng từ đó Lioa có rất nhiều mặt hàng sản xuất mới, nhiều sản phẩm mới mang thương hiệu Lioa. Và sản phẩm máy ổn áp không còn là "con cưng" của Lioa nữa, không còn được để ý đến và phát triển nhiều nữa. Thậm chí để giảm giá thành cho dễ cạnh tranh, Lioa đã cho sản xuất máy ổn áp với lõi biến áp được quấn bằng nửa đồng, nửa nhôm. Cũng chính vì máy ổn áp của Lioa được quấn bằng dây nhôm như vậy nên đã làm "phật lòng" người tiêu dùng.

Ổn áp Litanda

   Ổn áp Litanda là một thương hiệu máy ổn áp ra đời sau Lioa một thời gian. Thời kì đầu mới ra đời ổn áp Litanda vẫn bị nép vế bởi ông lớn Lioa. Nhưng không bỏ cuộc, Litanda đã liên tục phát triển, cải tiến sản phẩm của mình. Trải qua gần hai mươi năm nhưng Litanda đã có không biết bao nhiêu lần cho ra model mới.

   Điều đặc biệt là sau bao nhiêu năm phát triển. Công ty Litanda vẫn chỉ chú tâm vào duy nhất một lĩnh vực đó là sản xuất máy ổn áp, máy biến áp. Vì vậy mà sản phẩm của Litanda ngày càng chất lượng hơn. Có thể nói các sản phẩm máy ổn áp Litanda, máy biến áp Litanda ngày nay có thiết kế đẹp, chất lượng tốt. Xứng đáng ở vị trí số 1 trong nghành ổn áp, biến áp.

Những model sản phẩm bán chạy nhất năm 2017 là: LITANDA 10KVA , LITANDA 15KVA , LITANDA 100KVA 3 PHA , MÁY BIẾN ÁP 100KVA

   Sản phẩm ổn áp Litanda, biến áp Litanda còn có một điểm đặc biệt. Đó là tất cả các sản phẩm đều được sản xuất 100% bằng dây đồng. Việc sản xuất bằng dây đồng sẽ tốn chi phí sản xuất hơn nhưng máy lại có chất lượng cao hơn rất nhiều. Đồng sẽ không bị ô xi hóa như nhôm nên bền hơn. Đồng dẫn điện tốt hơn nhôm nên độ hao điện ít hơn, tiết kiệm điện hơn.

Video giới thiệu quá trình phát triển của công ty:

 

Loại ổn áp nào tốt nhất hiện nay?

   Như chúng ta đã biết, hai ứng cử viên cho danh hiệu ổn áp tốt nhất hiện nay là Lioa và Litanda. Vậy chúng ta hãy cùng xem bảng đánh giá sau đây để so sánh hai loại ổn áp này. Đây là những tiêu chí cần thiết để đánh giá một chiếc máy ổn áp.

Tiêu Chí Đánh Giá LiOA LITANDA
Kiểu dáng Đẹp Đẹp
Công suất Đủ công suất Đủ công suất

Thời gian đáp ứng điện áp

khi điện áp vào thay đổi 10%

0,3s ÷ 1,5s 0,3s ÷ 1,5s
Độ êm của máy khi chạy Không có tiếng ồn Không có tiếng ồn
Chất liệu dây quấn lõi Đồng + Nhôm 100% Đồng
Thời hạn bảo hành 3 năm

4 năm

(1 nằm đầu có lỗi đổi mới)

Giá bán Giá cao hơn LITANDA Giá thấp hơn LiOA

Vậy là chúng ta có thể kết luận ổn áp LITANDA là ổn áp tốt nhất và đáng mua nhất hiện nay.

Tư vấn mua ổn áp cho gia đình

   Để mua được một chiếc ổn áp Litanda tốt cho gia đình. Chúng ta cần phải để ý đến những yếu tố sau đây khi chọn mua máy ổn áp.

  • Lựa chọn công suất phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình.
  • Chọn model có dải điện áp vào phù hợp với tình trạng nguồn điện.
  • Tìm đúng địa chỉ bán hàng uy tín, tránh mua phải hàng giả, hàng nhái.

Tham khảo thêm bài viết tư vấn mua ổn áp cho gia đình 

 

Để được tư vấn, hỗ trợ và đặt hàng, quý khách hàng vui lòng liên hệ :

Công ty Cổ phần Litanda Việt Nam - Tổng kho LITANDA

Số 629 Phúc Diễn – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Hotline : 0941.990.965

Website : standavietnam.com

Email    : standachinhhang@gmail.com

TAGS :

loại ổn áp nào tốt nhất hiện nay nên mua ổn áp lioa hay standa ổn áp lioa ổn áp standa tư vấn ổn áp cho gia đình
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Trang Chủ Ổn Áp Standa - Công Ty Cổ Phần Standa Việt Nam | Standa