Lioa Của Nước Nào? Litanda Của Nước Nào? Nên Dùng Litanda Hay Lioa

6.500.000₫ 7.800.000₫
  • Hàng chính hãng 100% dây đồng.
  • Bảo hành 4 năm, 1 năm đầu lỗi đổi mới.
  • Hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc.
  • Gọi ngay 0986.203.203 để có báo giá tốt nhất

lioa của nước nào

Ổn áp LiOA của nước nào? - Thương hiệu sản xuất thiết bị điện Việt Nam uy tín. Với mục tiêu đáp ứng nhu cầu ổn định điện áp một cách tự động, thay thế cho những chiếc Súp-von-tơ (Survolteur), một thiết bị giúp ổn định dòng điện hoặc khi cần sử dụng thiết bị điện tử Nhật Bản 110V sang 220V tại Việt Nam, điều chỉnh bằng tay.

Các sản phẩm do ông Nguyễn Chí Linh chế tạo đã nhanh chóng được thị trường đón nhận. Năm 1994 công ty Nhật Linh ra đời với sản phẩm ổn áp chính thức mang thương hiệu LiOA – Linh ổn áp. Đến nay người Việt Nam đã quen dùng từ LiOA để gọi thay cho cụm từ ổn áp.

1995 – Sản xuất ổ cắm kéo dài

Phát triển sản phẩm Ổ cắm kéo dài –  Dòng sản phẩm rất nhanh sau đó đã trở thành chủ lực của Công ty & có thị phần lớn nhất tại Việt Nam cũng như nhiều nước trên thế giới.

1998 – Thành lập nhà máy dây và cáp điện Lioa

Công ty đầu tư vào lĩnh vực sản xuất Dây và Cáp điện theo công nghệ Châu Âu trên diện tích 11 ha, trở thành nhà máy Dây và Cáp quy mô và hiện đại nhất Việt Nam.

2003 – Thành lập nhà máy sản xuất biến áp điện lực và biến áp dầu công suất lớn

Công ty đầu tư vào lĩnh vực sản xuất Máy biến áp 3 pha và 1 pha hiệu suất cao cùng sản phẩm ổn áp dầu công suất lớn, máy điều áp dưới tải phục vụ các công trình công nghiệp trong nước và quốc tế.

2006 – Thành lập Công ty dây và cáp điện Lioa

Liên doanh với tập đoàn Nexans Participation – Tập đoàn Dây & Cáp điện lớn nhất thế giới của Pháp.

Đánh dấu bước chuyển đổi quan trọng trong việc phát triển công nghệ sản xuất và quản lý.

2007 – Xây dựng nhà máy thiết bị điện Lioa

Đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất Thiết bị điện mang thương hiệu LiOA với tổng diện tích 5 ha tại Bắc Ninh – Việt Nam.

Sản phẩm được sản xuất từ những nguyên liệu hàng đầu: nhựa PC của Bayer – Đức, đồng của Thyssen.. và được ép bởi các khuôn ép nhựa, do các máy CNC thế hệ mới nhất của Thụy Sĩ sản xuất.

Ổn áp Litanda của nước nào

Công ty Cổ phần Litanda Việt Nam là doanh nghiệp sản xuất kinh doanh: Đa ngành nghề trong lĩnh vực điện, điện tử. Cơ khí, điện gia dụng. Công ty có  địa chỉ tại số 629 Phúc Diễn – Nam Từ Liêm – Hà Nội. Tổng diện tích mặt bằng trên 25.000m2. Trong đó hơn 20.000m2 là nhà xưởng, kho bãi.

Với lực lượng trên 300 lao động gồm các kỹ sư, công nhân lành nghề. Có kinh nghiệm sản xuất nhiều năm, cùng với hệ thống trang thiết bị nhà xưởng được trang bị tiêu chuẩn. Dây truyền sản xuất hiện đại, hệ thống gia công tấm mỏng bằng công nghệ tự động CNC.

Ổn áp Litanda của nước nào, tiền thân của Công ty Cổ phần Litanda Việt Nam trực thuộc Công ty máy tính – Bộ công thương. Sau khi Nhà nước có chủ trương cổ phần hoá doanh nghiệp nhà nước.

Công ty Cổ phần Litanda Việt Nam đã vượt qua những khó khăn. Ban đầu của cơ chế thị trường và đang vững bước đi lên trong ngành. Không chỉ được khách hàng trong nước đánh giá cao. Chất lượng sản phẩm của Litanda  cũng được các doanh nghiệp nước ngoài đầu tư tại Việt Nam đánh giá cao.

Viet Nam Litanda., JSC hiện là đối tác của các công ty, tập đoàn lớn như Nexans – Pháp, Dong A, Yesung, Sam Sung – Hàn Quốc. Sản phẩm ổn áp , biến áp Litanda hiện đang được xuất khẩu sang một số nước và được đánh giá cao.

Một trong những lý do khiến Litanda Việt Nam . Có thương hiệu mạnh trong hai thập kỷ qua là. Công ty chỉ tập trung vào lĩnh vực cơ điện sản xuất, đây mặt hàng kinh doanh mặt hàng chủ lực.

Chính sản phẩm này đã đem lại uy tín cho công ty. Trong những năm vừa qua, công ty đã vượt khó qua thời kỳ khủng hoảng. Thương hiệu Ổn áp Litanda đã được nhận nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế.

Ổn áp hãng nào tốt nhất hiện nay

Ở thị trường ổn áp trong nước có thể nói ổn áp Lioa và ổn áp Litanda là 2 hãng sản xuất ổn áp chất lượng tốt nhất thời điểm hiện tại. Sản phẩm chỉ được nhiều khách hàng trong nước tìn dùng mà còn được xuất khẩu đi các nước Trung Đông, Tây Á, Nam Á, Đông Nam Á...

Các sản phẩm của Litanda và Lioa hiện có bán ở tất cả các tỉnh thành phố. Nên việc tìm mua hai sản phẩm này rất dễ dàng. Bên cạnh đó là sự đa dạng về mẫu mã sản phẩm. Giúp khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm có công suất phù hợp với mục đích sử dụng.

Video ổn áp Litanda 10KVA đời mới nhất:

Để được tư vấn, hỗ trợ và đặt hàng, quý khách hàng vui lòng liên hệ :

Số 720 Phúc Diễn – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Hotline : 0986.203.203

Website : standavietnam.com

Email    : litandavietnam@gmail.com

Video ổn áp Litanda nhận giải thương hiệu hàng đầu Việt Nam

 

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.
1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn.
Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.
2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).
3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.
4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:
- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.
- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận
- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.
5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:
- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.
6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:
- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.
7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.
8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…
Trang Chủ Ổn Áp Standa - Công Ty Cổ Phần Standa Việt Nam | Standa