Ổn Áp Tủ Lạnh Litanda Đời Mới. Hướng Dẫn Lắp Đặt Ổn Áp Tủ Lạnh Litanda

  • Hàng chính hãng 100% dây đồng.

  • Bảo hành 4 năm, 1 năm đầu lỗi đổi mới.

  • Hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc.

  • Gọi ngay 0986.203.203 để có báo giá tốt nhất.

Ổn Áp Tủ Lạnh Có Tác Dụng Gì? – Cách sử dụng ổn áp cho tủ lạnh hay cách lắp, cách chọn ổn áp cho tủ lạnh nhà bạn. Thật ra khi đi mua tủ lạnh thì các nhân viên bán hàng đều tư vấn cho khách hàng. Là không cần thiết phải mua ổn áp cho tủ lạnh.

Và trên một số trang thông tin của điện máy xanh và các siêu thị khác đều nói là không cần thiết phải dùng ổn áp cho tủ lạnh. Bởi vì lý do họ đưa ra đó là tủ lạnh đã trang bị một bộ nguồn inverter. Để có thể sử dụng khi điện đầu vào yếu đến 160V.

Nhưng mình lại có cách nghĩ hoàn toàn khác. Bởi vì nhà mình cũng có 1 chiếc tủ lạnh sịn sò của hãng SHAP. Tuy nó cũng được quảng cáo như mình đã trình bày ở phần trên. Nhưng lạ một điều là khi mỗi khi điên yếu thì cái tủ lạnh nhà mình nó kêu nó gầm rất to. Mỗi khi điện yếu mà tủ lạnh hoạt động đều có cảm giác như cái tủ lạnh nhà mình có đang tham gia cuộc thi leo núi vậy.

Nhưng kể từ khi mình trang bị hẳn cho nó 1 chiếc ổn áp Lioa 1kva. Thì hiện tượng leo núi gần ghè này hết hẳn. Còn mình cũng không mổ sẻ cái mạch nguồn của tủ lạnh ra phân tích làm gì. Chỉ biết là với những cái tủ lạnh mua hàng 20 đến 30 triệu. Thì chẳng có lý gì mình lại tiến 1.2 triệu mua 1 chiếc Ổn Áp Lioa Litanda 1KVA cho cái tủ lạnh nhà mình cả.

Cách Chọn Ổn Áp Cho Tủ Lạnh

Như đã nói ở trên tủ nhà mình từ 300 lít trở lên thì mình sử dụng ổn áp Lioa 1kva. Đối với tủ trên 600 lít các bạn dùng ổn áp Lioa 2KVA. Còn đối với nhà bạn nào có tủ lạnh bé dưới 300 lít thì có thể sử dụng ổn áp Lioa 500VA nhé.

Thứ hai đó là một số khách hàng và 1 số bạn nhân viên tư vấn bán hàng của siêu thị. Hay bị nhầm lẫn giữa cái bảo vệ tủ lạnh. Và cái ổn áp mình xin đính chính lại cho mọi người là hai cái này có chức năng và cách hoạt động hoàn toàn khác nhau nhé.

Bảo Vệ Tủ Lạnh Litanda

Chức năng chính của bảo vệ đó là cắt điện áp thấp và cắt điên áp cao. Có nghĩa là nếu nhận thấy điện áp đầu vào cấp cho tủ lạnh nhà bạn bị cao hơn 250V hoặc thấp hơn 180V. Thì cái bảo vệ tủ lạnh nó sẽ ngắt không cho điện cấp vào tủ lạnh nữa. Để bảo vệ các linh kiện điện tử bên trong tủ lạnh.

Chức năng thứ 2 đó là hệ thống trễ điện áp 3 đến 5 phút. Mỗi khi mất điện và có điện thì chiếc bảo vệ tủ lạnh này sẽ không cấp điện áp ra cho tủ lạnh ngay. Mà nó sẽ có 1 hệ thống tạo độ trễ từ 3 đến 5 phút. Điều này giúp lốc lạnh bên trong tủ lạnh sẽ không bị sốc ga nghẹ ga. Nó giống như việc mà mỗi khi vận chuyển tủ lạnh từ nơi này đi nơi khác. Các bạn thường phải để qua 1 ngày mới cắm lại tủ lạnh. Bởi vì sau khi vận chuyển nếu bạn cắm lại ngay thì tủ lạnh sẽ bị sốc ga nghẹt ga. Rất dễ đi đến việc hỏng lốc làm lạnh các bạn chú ý nhé.

Chức Năng Của Ổn Áp

Ở chiếc ổn áp thì nó chỉ có chức năng ổn định điện áp 220V và chức năng cắt điện áp cao. Nếu điện nhà bạn yếu thì cần sử dụng ổn áp. Để tủ lạnh nhà bạn sẽ hoạt động đủ công suất nhé.

Các bảo vệ tủ lạnh không có chức năng ổn áp. Nêu việc nhầm lẫn này khá là tai hại. Trong thời hiện đại thì việc mất điện rồi có điện sảy ra cũng dần ít đi. Thì việc trang bị 1 chiếc ổn áp cho tủ lạnh là cần thiết hơn so với 1 các bảo vệ tủ lạnh các bạn nhé.

Cách Lắp Ổn Áp Cho Tủ Lạnh

Xin chào các bạn khách hàng trên toàn quốc. Việc lắp đặt ổn áp cho tủ lạnh khá là đơn giản. Sau khi đọc bài viết này của mình hoặc kĩ hơn các bạn có thể xem hết video ở dưới. Thì đến ngay cả các bà, các cô làm nội trợ trong gia đình cũng có thể lắp được ổn áp cho tủ lạnh.

Rất đơn giản cách lắp ổn áp cho tủ lạnh như sau:

Bước 1 chuẩn bị ổn áp, dây cắm nguồn, vị trí để ổn áp(thường để trên nóc tủ lạnh). Tua vít, kìm, băng keo cách điện…..

Bước 2: Cắm phíp cắm nguồn tủ lanhn vào nguồn ra của ổn áp. Nếu tủ lạnh chạy điện 220V thì cắm vào ổ 220V. Nếu tủ lạnh chạy điện 100V, 110V của Nhật Bản thì các bạn cắm vào ổ 100V, 110V.

Bước thứ 3: Cấp nguồn điện đầu vào cho ổn áp. Lưu ý và nên chọn những ổ cắm có công suất tương đương với công suất của ổn áp nhé.

Bước thứ 4: Sau khi cấp nguồn cho ổn áp thì bạn bật công tắc hoặc át tô mát trước mặt máy lên. Nhìn đồng hồ đo hiệu điện thế V. Chi đúng vạch 220V là đã hoàn thành các lắp ổn áp cho tủ lạnh rồi nhé.

Video giới thiệu sản phẩm:

Lý Do Nên Chọn Sản Phẩm LiTanda Việt Nam

⭐️Dây đồng 100%

✅ Sản phẩm được sản xuất với 100% dây đồng, có độ bền cao, chạy êm, tiết kiệm điện

⭐️Cam kết chính hãng

✅ Hàng chính hãng, mới 100%, nguyên đai nguyên kiện. Không bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng

⭐️Bảo hành chu đáo

✅ Chế độ bảo hành 04 năm, đổi mới trong 01 năm đầu.

⭐️Hỗ trợ lắp đặt

✅ Hỗ trợ lắp đặt với các máy công suất lớn☞ Nhận bao thầu các dự án lớn trong và ngoài nước

⭐️Vận chuyển toàn quốc

✅ Miễn phí vận chuyển toàn quốc, nhận hàng trước thanh toán sau

⭐️Sản xuất theo yêu cầu

✅ Sản xuất các dòng máy khác quy cách theo yêu cầu

Để được tư vấn, hỗ trợ và đặt hàng, quý khách hàng vui lòng liên hệ :

Công Ty Cổ Phần Litanda Việt Nam

Số 720 đường Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0986.203.203

Website: Standavietnam.com

E-mail : vietnamlitanda@gmail.com

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.
1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn.
Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.
2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).
3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.
4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:
- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.
- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận
- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.
5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:
- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.
6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:
- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.
7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.
8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…
Trang Chủ Ổn Áp Standa - Công Ty Cổ Phần Standa Việt Nam | Standa