Ổn Áp Standa Tại Thái Bình Có Địa Chỉ Ở Hưng Hà, Đông Hưng, Thái Thụy

6.500.000₫ 7.800.000₫
  • Hàng chính hãng 100% dây đồng.
  • Hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc.
  • Gọi ngay 0986.203.203 để có báo giá tốt nhất

Ổn áp Standa tại Thái Bình

Đại lý ổn áp standa tại Thái Bình là nơi được nhiều khách hàng quan tâm. Tuy nhiên do standa dùng chung ko độc quyền nên từ năm 2020 công ty đổi tên standa - Litanda để đảm bảo khách hàng mua được sản phẩm chính hãng.

Khách hàng không còn lo lắng phân vân khi mua ổn áp Litanda thay cho việc mua ổn áp standa chính hãng thế nào? Sao lại có nhiều mức giá và kiểu dáng khác nhau. Vì nhãn hiệu Litanda là độc quyền và chỉ có 1 công ty cổ phần Litanda Việt Nam sản xuất và phân phối.

Điều này giúp cho quý khách hàng đại lý, nhà phân phối trên toàn quốc rất yên tâm bán hàng. Và trển khai các chương trình kinh doanh cho sản phẩm của công ty mà ko lo các đơn vị gia công giả nhái chất lượng kém, giá rẻ để bán cho khách hàng.

Một lần nữa xin khẳng định, thương hiệu STANDA hiện tại không đơn vị nào có thể đăng ký. Mà chỉ đăng ký mập mờ bằng cách thêm ký tự ở đầu và cuối để gây nhầm lẫn cho khách hàng.

Tất cả những sản phẩm chính hãng mang thương hiệu STANDA sẽ được chuyển đổi hết sang LITANDA trong năm 2020. Chúng tôi sẽ dần khai tử thương hiệu dùng chung này.

Đại lý ổn áp Litanda tại Thái Bình

Thị trường Thái Bình cũng được Litanda Việt Nam triển khai nhiều thống đại lý ổn áp Litanda tại Hưng Hà, Đông Hưng, Tp Thái Bình, Thái Thụy, Tiền Hải, Kiến Xương, Quynh Côi,.... Ngoài ra các huyện lân cận cũng đang được hãng tích cực triển khai mở rộng.

Cũng giống như các tỉnh thành khác tại Việt Nam, ổn áp được dùng nhiều nhất ở đây là loại 10KVA. Máy phù hợp với đại đa số các hộ gia đình cơ bản!

Với công suất 10KVA, máy chạy được 1-2 điều hòa cùng lúc, bình nóng lạnh, tivi, tủ lạnh, máy giặt… Với nhu cầu lớn hơn, có thể cân nhắc dùng công suất 15KVA.

10KVA tương đương với 8KW (8000W), không phải 10KW như mọi người lầm tưởng. Do đó cần tính công suất kỹ lưỡng, tránh sử dụng quá tải.

Video sản phẩm bán chạy nhất:

Để được tư vấn, hỗ trợ và đặt hàng, quý khách hàng vui lòng liên hệ :

Số 720 Phúc Diễn – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Hotline : 0986.203.203

Website : standavietnam.com

Email    : litandavietnam@gmail.com

Video ổn áp Litanda nhận giải thưởng Top thương hiệu hàng đầu Việt Nam:

 

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.
1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn.
Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.
2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).
3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.
4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:
- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.
- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận
- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.
5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:
- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.
6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:
- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.
7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.
8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…
Trang Chủ Ổn Áp Standa - Công Ty Cổ Phần Standa Việt Nam | Standa