Ổn Áp Samlex Có Tốt Không? Ổn Áp Của Hãng Nào Tốt Nhất Hiện Nay

  • Hàng chính hãng 100% dây đồng.
  • Bảo hành 4 năm, 1 năm đầu lỗi đổi mới.
  • Hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc.
  • Gọi ngay 0986.203.203 để có báo giá tốt nhất

Ổn áp samlex có tốt không?

Nếu được hỏi ổn áp samlex có tốt không? chắc chắn nhiều khách hàng còn chưa biết đến hãng ổn áp này. Vi đây là hãng ổn áp mới ít xuất hiện trên thị trường. Nên chất lượng của ổn áp samlex có tốt không vẫn chưa có đánh giá nào.

Hiện tại trên thị trường 2 dòng ổn áp được nhiều khách hàng sử dụng nhất đó là ổn áp Litanda và ổn áp Lioa. Đây là 2 hãng ổn áp lớn có doanh số bán hàng chiếm 80% thị trường ổn áp trong nước.

Nên chúng tôi nhưng người kinh doanh ổn áp luôn khuyến cáo khách hàng nên chọn mua ổn áp của các hãng lớn, uy tín chất lượng đã được khẳng định qua nhiều thập kỷ như Litanda và Lioa. Ngoài ra các chế độ bảo hành và hệ thống phân phối rộng lớn cũng sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn trong quá trình sử dụng.

Ổn áp hãng nào tốt nhất hiện nay

Rất khó để đánh giá ổn áp nào tốt nhất hiện nay? Trước khi lựa chọn sản phẩm ổn áp cho gia đình, bạn chắc chắn cần tìm hiểu và cân nhắc kỹ tới những yếu tố sau đây:

  • Số 1 về thương hiệu: Bạn có thể lưu ý lựa chọn những thương hiệu nổi tiếng, uy tín, đã cung cấp các sản phẩm Ổn áp lioa. Thiết bị điện trên thị trường trong một thời gian dài. Và hiện nay có hai nhãn hiệu hàng đầu về ổn áp tại Việt Nam. Được rất nhiều người tiêu dùng biết đến và tin tưởng sử dụng là: LiOA và LITANDA.
  • Số 2 về chất liệu dây quấn: Lioa sử dụng dây dẫn nhôm thường được đánh giá thấp hơn so với các sản phẩm sử dụng chất liệu dây đồng. Ổn áp Litanda sử dụng dây đồng 100% nên rất ổn định, chạy êm, tiết kiệm điện.
  • Số 3 về giá thành: Các sản phẩm ổn áp Litanda dành cho gia đình trên thị trường dao động. Và trong khoảng từ vài trăm nghìn đồng cho tới vài triệu đồng. Nhưng thông thường Ổn áp có công suất càng lớn thì giá bán của sản phẩm càng cao. Và ngược lại.
  • Số 4 về chế độ bảo hành: Tất cả Các thương hiệu ổn áp tại thị trường Việt Nam đều cung cấp chế độ bảo hành từ 1 năm đến 3 năm cho khách hàng. Khi thiết bị ổn áp gặp hỏng hóc hay trục trặc, bạn hoàn toàn có thể mang máy ổn áp đến các trung tâm bảo hành chính hãng để được kịp thời hỗ trợ khắc phục sự cố.
  • Chú ý riêng Ổn áp Litanda được bảo hành lên đến 4 năm các bạn nhé. Có một sự khác biệt không hề nhẹ về chất lượng.

Nơi bán ổn áp Lioa LiTanda chính hãng

Chúng tôi là đơn vị được ủy nhiệm cung cấp máy biến áp tự ngẫu chính hãng giá xuất tại tổng kho của nhà máy, cam đoan tốt nhất trên toàn quốc!

Hiện tại chúng tôi có chi nhánh tại cả Hà Nội và TPHCM. tại Hà Nội và TPHCM có đầy đủ sản phẩm cho khách hàng lựa chọn. Khách đặt hàng sẽ nhận được trong vòng 2h kể từ khi đặt hàng.

Khách hàng tại các khu vực khác, công ty gửi nhà xe (chành) đến tận nơi. Thời gian nhận hàng từ 1-2 ngày tùy từng khu vực và thời điểm.

✅ Bán Lioa LiTanda chính hãng ⭐ Cam kết chính hãng sản xuất, không bán hàng giả nhái chất lượng kém.
✅ Hàng mới 100% ⭐ Nguyên tem mác, thùng hộp, băng kéo nilon, xuất từ kho nhà máy. Không bán hàng cũ.
✅ Chiết khấu cao nhất ⭐ Cam kết giá rẻ nhất thị trường do là nhà phân phối cấp 1, bán hàng tại kho.
✅ Bảo hành chu đáo ⭐ Các sản phẩm được bảo hành 03 năm từ ngày mua hoặc 04 năm từ ngày sản xuất.
✅ Giao hàng tận nơi ⭐ Hỗ trợ giao hàng đến tất cả các tỉnh thành, kể cả vùng sâu vùng xa, biên giới, hải đảo...

Video sản phẩm:

Để được tư vấn, hỗ trợ và đặt hàng, quý khách hàng vui lòng liên hệ :

Số 720 Phúc Diễn – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Hotline : 0986.203.203

Website : standavietnam.com

Email    : litandavietnam@gmail.com

Video ổn áp Litanda nhận giải thương hiệu hàng đầu Việt Nam

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.
1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn.
Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.
2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).
3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.
4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:
- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.
- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận
- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.
5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:
- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.
6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:
- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.
7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.
8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…
Trang Chủ Ổn Áp Standa - Công Ty Cổ Phần Standa Việt Nam | Standa