Nên Mua Ổn Áp Điện Tử Lioa AVS 3.2 Hay Ổn Áp Điện Tử Litanda Tốt Hơn

13.000.000₫ 15.000.000₫
  • Hàng chính hãng 100% dây đồng.
  • Bảo hành 4 năm, 1 năm đầu lỗi đổi mới.
  • Hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc.
  • Gọi ngay 0986.203.203 để có báo giá tốt nhất

Ổn áp điện tử lioa

Nếu bạn đang cần mua ổn áp điện tử Lioa không chổi than thì chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các loại ổn áp điện tử Lioa Litanda chính hãng giá tốt nhất thị trường.

Với máy ổn áp thông thường, sẽ gây ồn từ các thành phần cản trở dòng diện bên trong ổn áp như chổi than hay CB bằng thanh lưỡng kim.

Vì vậy việc dùng 1 chiếc ổn áp loại bỏ hẳn CB và dòng điện chính cũng không qua chổi than sẽ giúp cho bộ thiết bị có được nguồn năng lượng chính xác, mạnh. Có tốc độ truyền dẫn nhanh vì không có thành phần cản trở tốc độ dòng điện bởi như ổn áp thông thường.

Ổn áp LiOA AVS 3.2 KVA

Ổn áp LiOA AVS 3.2 là loại ổn áp đặc biệt, chất lượng tốt, không được sử dụng phổ biến bởi giá thành cao. Đây là dòng ổn áp kén người dùng, chắc chắn ít người được tiếp xúc.

Thường với những dân chơi âm thanh chuyên nghiệp không thể thiếu sản phẩm này. Nếu chịu chơi hơn, người chơi thường mua thêm biến áp cách ly, lọc nguồn để có chất âm tốt nhất.

LiOA AVS 3.2 được loại bỏ hẳn CB và dòng điện chính cũng không qua chổi than. Điều này giúp cho máy có được nguồn năng lượng chính xác, mạnh, tốc độ truyền dẫn nhanh hơn hẳn ổn áp thông thường.

Đây là thiết bị gần như không thể thiếu được đối với các dàn âm thanh khủng, những đôi tai thẩm âm tốt và chịu chơi. Mức giá cao so với ổn áp thường tuy nhiên rất thấp so với những bộ âm thanh chất lượng cao.

Thông số kỹ thuật của LiOA AVS 3.2

✅ Điện áp vào 150V – 250V
✅ Điện áp ra  220V ± 1%
✅ Công suất 3.2KVA

Dải điện áp hoạt động của máy tương đối hẹp, tương đương với model SH của ổn áp thường. Do đó chỉ phù hợp sử dụng ở khu vực có điện lưới ổn định như thành phố, khu đô thị…

Bên trong máy LiOA AVS 3.2 không sử dụng các mối hàn mà hoàn toàn ghép cơ khí. 4 ổ cắm đầu ra được làm bằng đồng đàn hồi nguyên chất không ô xy hóa được mạ RHODIUM.

Hạn chế của máy là không phải loại cách ly, không có bộ lọc nguồn…. nên chưa loại bỏ được các loại nhiễu nguồn điện. Bên cạnh đó công suất 3KVA không phù hợp với các loại âm ly công suất lớn.

Ổn áp điên tử Litanda 2KVA

Tương tự ổn áp điện Lioa, máy ổn áp điện tử Litanda cũng được rất nhiều khách hàng đặt hàng sử dụng. Sản phẩm do công ty cổ phần Litanda Việt Nam sản xuất và phân phối.

Máy cũng không sử dụng động cơ chổi than, lõi xuyến. Mà được xử lý bằng các diot chỉnh lưu ổn áp bằng mạch điện tử. Máy có công suất nhỏ 500VA, 1KVA, 2KVA, 3KVA,… Ngoài ra quý khách hàng có thể đặt hàng sản xuất theo yêu cầu.

Video sản phẩm:

Để được tư vấn, hỗ trợ và đặt hàng, quý khách hàng vui lòng liên hệ :

Số 720 Phúc Diễn – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Hotline : 0986.203.203

Website : standavietnam.com

Email    : litandavietnam@gmail.com

Video ổn áp Litanda nhận giải thương hiệu hàng đầu Việt Nam

 

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.
1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn.
Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.
2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).
3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.
4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:
- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.
- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận
- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.
5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:
- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.
6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:
- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.
7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.
8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…
Trang Chủ Ổn Áp Standa - Công Ty Cổ Phần Standa Việt Nam | Standa