Mua Ổn Áp Standa Chính Hãng Ở Đâu - Chính Thức Standa Đổi Tên Litanda

2.000.000₫ 2.500.000₫
  • Hàng chính hãng 100% dây đồng.
  • Hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc.
  • Gọi ngay 0986.203.203 để có báo giá tốt nhất

Mua ổn áp standa chính hãng ở đâu

Mua ổn áp Standa chính hãng ở đâu – Ổn áp Standa là sản phẩm có thương hiệu, được người tiêu dùng nhiều năm liền bình chọn là thương hiệu vững manh. Do có chất lượng cao, giá thành hợp lý, tất cả các phân khúc khách hàng tại mọi vùng miền đều dễ dàng tiếp cận sản phẩm.

Việc phân vân nên mua ổn áp Standa ở đâu là điều khách hàng rất quan tâm! Bởi nếu chọn đúng địa chỉ uy tín sẽ mua được sản phẩm chính hãng, tốt, bền bỉ, giá thành chuẩn…

Xin đăc biệt lưu ý với khách hàng, máy ổn áp Standa chính hãng do Công ty Cổ phần Standa Việt Nam sản xuất và phân phối.

Sau khi có quá nhiều ổn áp Standa nhái trên thị trường. Thì từ ngày 10/1/2020 Công ty cổ phần Standa Việt Nam. Đã đổi tên thương hiệu Standa sang Litanda để tránh hàng nhái hàng giả.

Ổn áp Litanda chính hãng độc quyền

Việc làm này đã được sự đồng thuận rất cao đến từ phía khách hàng. Và đại lý của công ty trên toàn quốc. Bởi vì đã từ lâu rồi những cửa hàng đại lý trân chính bán hàng ổn áp Standa chính hãng của công ty cổ phần Standa Việt Nam. Đã bị các cơ sở làm hàng ổn áp Standa kém chất lượng lợi dụng. Đưa các loại hàng kém vào bán với giá rẻ. Khiến các cửa hàng bán hàng thật bị thiệt hại mất doanh thu và bị ảnh hưởng rất lớn.

Có những anh chị là chủ các siêu thị điện máy đã từng chia sẻ với tôi rằng. Đã rất nhiều lần anh chị bị các đối tượng thợ thuyền hoặc của hàng nhỏ lẻ vì cạnh tranh với mình. Đã lấy các loại hàng có giá rẻ và bán rất thấp để hạ uy tín của cửa hàng bán hàng chính hãng.

Và rất nhiều lần bị khách hàng phàn nàn là mình bán hàng giá cao. Nhưng khách hàng đâu biết được là mình đang mua phải hàng nhái hàng kém không đủ công suất.

Một loại ổn áp standa nhái trên thị trường:

Vậy Mua ổn áp Standa chính hãng ở đâu? phải làm sao để tình trạng này không diễn ra nữa? Thì công ty cổ phần Standa Việt Nam sau khi cân nhắc kĩ. Và biết chắc chắn là tên Standa và Standard sẽ được các cơ sở này bám theo và sử dụng chung. Như 1 tấm bình phong để thể hiện cho lối ăn theo nhái theo như trước.

Hình ảnh ổn áp Litanda thế hệ mới 2024:

Vậy nên ban lãnh đao công ty đã quyết định đổi tên từ Standa sang Litanda. Để những sản phẩm chất lượng làm nên thương hiệu Standa sẽ được phục vụ quý khách hàng trên toàn quốc bằng cái tên Litanda.

Đối với thương hiệu Litanda của công ty đã được bảo hộ. Thì không thể và không có 1 cơ sở nào dám làm nhái tên Litanda của công ty nữa. Điều này giúp cho quý khách hàng đại lý, nhà phân phối trên toàn quốc rất yên tâm bán hàng. Và trển khai các chương trình kinh doanh cho sản phẩm của công ty.

Nguồn gốc xuất xứ:

Ổn áp Litanda là thương hiệu của Công ty cổ phần Standa Việt Nam và Công ty cổ phần Litanda Việt Nam đồng sở hữu. Với trên 20 năm phát triển trong ngành ổn áp, biến áp. Ổn áp Litanda đã được khách hàng ở Việt Nam và thế giới đánh giá rất cao về chất lượng. Cũng như giá thành, mẫu mã sản phẩm luôn luôn đi đầu trong ngành. Với kim chỉ nam chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu. Vậy nên Ổn áp Litanda luôn luôn được khách hàng đánh giá rất cao.

Các Dấu Hiệu Nhận Biết Để Tránh Mua Phải Ổn áp Litanda Giả Nhái:

Lưu ý: Trên máy luôn luôn có 2 tem chống hàng giả nhái. 1 tem hình vuông để khách hàng cào lấy mã số gửi lên tổng đài 8077. 1 tem hình ô van để check mã QR code nguồn gốc xuất xứ của hàng hóa.

– Trên bao bì ghi đầy đủ và rõ ràng các thông tin:

+ Tên thương hiệu : LITANDA – không thêm bất kì chữ hoặc kí tự nào phía sau như RS, RD.

+ Tên sản phẩm: Máy ổn áp Litanda

+ Logo : Hình tròn xoáy âm dương với 2 màu xanh-đỏ

+ Tên công ty sản xuất: Công ty Cổ phần Litanda Việt Nam

+ Trên mỗi sản phẩm được dán tem xác thực SMS chống hàng giả. Tem này có thể cào và gửi tin nhắn lên tổng đài, không như các đơn vị khác chỉ là tem “chết”

+ Từ máy 10KVA được gắn bánh xe và được tặng kèm 04 đầu cốt để nối dây.

+ Vỏ máy 3KVA – 5KVA – 7,5KVA – 10KVA có màu xanh thẫm, các máy khác mang màu nâu mận

+ Trên đỉnh máy có dập chìm chữ Litanda.

Mua ổn áp Standa chính hãng ở đâu?

Một lần nữa xin khẳng định, thương hiệu STANDA hiện tại không đơn vị nào có thể đăng ký. Mà chỉ đăng ký mập mờ bằng cách thêm ký tự ở đầu và cuối để gây nhầm lẫn cho khách hàng.

Tất cả những sản phẩm chính hãng mang thương hiệu STANDA sẽ được chuyển đổi hết sang LITANDA trong năm 2020. Chúng tôi sẽ dần khai tử thương hiệu dùng chung này.

Video sản phẩm bán chạy nhất:

Để được tư vấn, hỗ trợ và đặt hàng, quý khách hàng vui lòng liên hệ :

Số 720 Phúc Diễn – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Hotline : 0986.203.203

Website : standavietnam.com

Email    : litandavietnam@gmail.com

Video ổn áp Litanda nhận giải thưởng Top thương hiệu hàng đầu Việt Nam:

 

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.
1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn.
Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.
2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).
3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.
4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:
- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.
- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận
- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.
5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:
- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.
6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:
- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.
7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.
8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…
Trang Chủ Ổn Áp Standa - Công Ty Cổ Phần Standa Việt Nam | Standa