Cách Phân Biệt Ổn Áp Standard Chính Hãng Dễ Dàng

 • Hàng chính hãng 100% dây đồng.

 • Bảo hành 4 năm, 1 năm đầu lỗi đổi mới.

 • Hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc.

 • Gọi ngay 0986.203.203 để có báo giá tốt nhất.

Cách Nhận Biết Ổn Áp Standard Chính Hãng | Trên thị trường xuất hiện rất nhiều sản phẩm ổn áp Standard kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ. Nhiều công ty thương mại Redsun, công ty tiêu chuẩn việt, công ty việt pháp lại tự nhận mình sản xuất ổn áp Standard chính hãng khiến nhiều khách hàng hoang mang.

Các sản phẩm Standard bị làm giả, làm nhái gây thiệt hại rất lớn cho người tiêu dùng. Vậy cách phân biệt ổn áp Standard chuẩn chính hãng như thế nào? Nếu là khách hàng hoặc đại lý, nhà phân phối có thể dựa vào những dấu hiệu cơ bản nào để phân biệt ổn áp Standard chính hãng của CÔNG TY CỔ PHẦN STANDARD VIỆT NAM sản xuất.

Cách Phân Biệt Ổn Áp Standard Chuẩn Chính Hãng

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều sản phẩm ổn áp Standard kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ. Các sản phẩm Standard bị làm giả, làm nhái gây thiệt hại rất lớn cho người tiêu dùng. Vậy Cách Phân Biệt Ổn Áp Standard Chuẩn Chính Hãng như thế nào? Nếu là khách hàng hoặc đại lý , nhà phân phối có thể dựa vào những dấu hiệu cơ bản nào để phân biệt ổn áp Standard chính hãng của CÔNG TY CỔ PHẦN STANDARD VIỆT NAM sản xuất.

Dưới đây công ty sẽ hướng dẫn khách hàng dấu hiệu nhận biết:

 1. Công ty Cổ phần Standard Việt Nam là đơn vị độc quyền sản xuất ổn áp Standard chính hãng.
 2. Trước câu hỏi làm thế nào để phân biệt được hàng thật và hàng giả, hôm nay, Standard Việt Nam sẽ hướng dẫn khách hàng cách phân biệt ổn áp Standard chuẩn chính hãng.
 3. Chính xác là từ năm 2016 trở lại đây trên thị trường xuất hiện rất nhiều hàng ổn áp Standard giả được gia công bởi những nơi không rõ nguồn gốc, xuất xứ được bán trôi nổi trên thị trường.
 4. Giá thành của ổn áp Standard nhái cũng không có một giá cố định nào cả. Để phân biệt được sản phẩm ổn áp Standard chuẩn hay không, có 3 vấn đề mà bạn cần chú ý sau đây.

Vỏ Giấy

 • Hàng giả: Sử dụng vỏ giấy không có quy cách, thường được đánh dấu để phân biêt công xuất và dải điện áp, nhìn rất thiếu chuyên nghiệp.

 • Hàng chính hãng: Vỏ giấy được in ấn quy chuẩn về cả công suất lẫn dải điện áp.

Vỏ Sắt

 • Hàng giả: Sử dụng vỏ kém chất lượng màu sơn nhợt nhạt, quan trọng nhất là kích thước nhỏ, không quy chuẩn.
 • Hàng chính hãng: Vỏ sắt được quy chuẩn, màu sơn đẹp, toát lên vẻ chắc chắn, kích thước quy chuẩn.

Thân Máy

 • Hàng giả: Máy có kích thước nhỏ, dòng tổn hao fuco rất lớn. Khi chạy máy phát ra tiếng ồn khó chịu. Máy thường bị cắt giảm nhiều chức năng để tối giản chi phí sản xuất. Tổng quan của máy nhái trông rất dại, kém chất lượng.
 • Hàng chính hãng: Máy có kích thước to, chắc chắn. Dòng tổn hao fuco nhỏ. Khi hoat động máy chạy êm ái. Có đầy đủ chức năng như: bảo vệ quá áp, quá dòng, quá tải..vv… Tổng quan máy ổn áp Standard chính hãng nhìn rất sắc nét.

Công Ty Cổ Phần Standard Việt Nam

Công ty Cổ phần Standard Việt Nam (Viet Nam Standard ., JSC) là doanh nghiệp sản xuất kinh doanh đa ngành nghề trong lĩnh vực điện, điện tử, cơ khí, điện gia dụng và nội thất trường học. Công ty có địa chỉ tại số 629 Phúc Diễn – Nam Từ Liêm – Hà Nội. Tổng diện tích mặt bằng trên 30.000m2, trong đó hơn 25.000m2 là nhà xưởng, kho bãi.

 Với lực lượng trên 200 lao động gồm các kỹ sư, công nhân lành nghề, có kinh nghiệm sản xuất nhiều năm cùng với hệ thống trang thiết bị nhà xưởng được trang bị tiêu chuẩn, dây truyền sản xuất hiện đại, hệ thống gia công tấm mỏng bằng công nghệ tự động CNC đảm bảo độ chính xác cao của sản phẩm. Các sản phẩm ổn áp, biến áp, bảo vệ tủ lạnh, UPS, kích điện, ổ cắm … mang thương hiệu Standard tại thị trường việt nam từ lâu đã được biết đến như một biểu tượng của chất lượng.

      Tiền thân của Công ty Cổ phần Standard Việt Nam trực thuộc Công ty máy tính – Bộ công nghiệp. Sau khi Nhà nước có chủ trương cổ phần hoá doanh nghiệp nhà nước, sau 2 lần thay đổi vốn điều lệ và cổ đông vào năm 2010 và 2014, Công ty Cổ phần Standard Việt Nam đã vượt qua những khó khăn ban đầu của cơ chế thị trường và đang vững bước đi lên trong ngành.

      Không chỉ được khách hàng trong nước đánh giá cao, chất lượng sản phẩm của Standard cũng được các doanh nghiệp nước ngoài đầu tư tại Việt Nam đánh giá cao. Viet Nam Standard., JSC hiện là đối tác của các công ty, tập đoàn lớn như Nexans – Pháp, Dong A, Yesung, Sam Sung – Hàn Quốc. Sản phẩm ổn áp , biến áp Standard hiện đang được xuất khẩu sang một số nước và được đánh giá cao. Các đơn hàng ngày một tăng.

      Một trong những lý do khiến Standard Việt Nam có thương hiệu mạnh trong hai thập kỷ qua là công ty chỉ tập trung vào lĩnh vực cơ điện sản xuất kinh doanh mặt hàng chủ lực, thế mạnh của mình là Ổn áp Standard chứ không đầu tư dàn trải. Chính sản phẩm này đã đem lại uy tín cho công ty trên thị trường trong những năm vừa qua, giúp công ty vượt khó qua thời kỳ khủng hoảng. Thương hiệu Ổn áp Standard đã được nhận nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế trong ngành.

Bên cạnh đó, để giúp khách hàng dễ dàng nhận biết Ổn áp Standard chính hãng Công ty Cổ phần Standard Việt Nam đưa ra những đặc điểm sau đây:

 • Hàng chính hãng ở mặt trước máy phải có dòng chữ: SẢN XUẤT TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN STANDARD VIỆT NAM
 • Tên thương hiệu là STANDARD (Không nhiều hơn hoặc ít hơn bất kì một ký tự nào).
 • Mặt trước của máy có tem xác thực 
 • SMS tránh hàng giả, hàng nhái.

“Thương hiệu là tài sản quý nhất của công ty nên Công ty Cổ phần Standard Việt Nam vẫn đã và đang nỗ lực bảo vệ thương hiệu đã được khách hàng tin cậy hàng chục năm qua. Thay hệ thống nhãn mới nằm trong chiến lược này của công ty”.

Vừa qua công ty cổ phần Standard Việt Nam đơn vị sản xuất ổn áp Standard chính hãng đã đổi tên nhãn hiệu “Litanda“. Nhằm mục đích đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng được sử dụng những sản phẩm chính hãng, có chất lượng tốt. Đồng thời để tránh khách hàng mua phải hàng giả, hàng nhái nhãn hiệu Standard. 

Sở dĩ chúng tôi đưa ra bài viết này bởi trong thời gian gần đây một số cơ sơ tư nhân không chỉ làm giả nhãn hiệu Standard. Mà còn trắng trợn lấy tên doanh nghiệp tư nhân có tên gần giống với Công ty Cổ phần Standard Việt Nam. Dễ dàng gây ra nhầm lẫn cho các khách hàng. Làm ảnh hưởng đến uy tín Công ty.

Đây cũng là cơ hội để chúng tôi mở rộng thị trường của công ty. Trong khi cái tên cũ đã bị làm giả, làm nhái ảnh hưởng đến uy tín của nhãn hiệu. Đồng thời cũng là nhằm chuẩn hóa danh mục thương hiệu quốc tế của công ty. Còn chất lượng, hình thức, mẫu mã  của sản phẩm không thay đổi. 

Mục đích chuyển đổi cho phù hợp với tình hình thực tế mà thôi. Ví dụ như trên thế giới, công ty Lucky Dog Phone, một chi nhánh của hãng AT&T. Đã đổi tên thành Lucky Guy khi vào thị trường Mỹ.

Thương Hiệu “Litanda” Chính Hãng

 “Litanda” là nhãn hiệu mới. Được đăng ký độc quyền của Công ty cổ phần Litanda Việt Nam.

Thương hiệu “Litanda” được phát triển nhằm tách bạch, nâng cao giá trị và chất lượng sản phẩm. Tất cả các sản phẩm mang thương hiệu LITANDA đều được sản xuất bởi Công ty cổ phần Litanda Việt Nam. Hay hiểu một cách đơn giản là Thương hiệu LITANDA sẽ thay thế nhãn hiệu Standard do Công ty cổ phần Standard Việt Nam sản xuất và phân phối.

Tuy nhiên, việc chuyển đổi nhãn hiệu của chúng tôi cũng chỉ mang mục tiêu để làm thỏa mãn kỳ vọng của khách hàng về sản phẩm. Nhưng cũng là sự bỡ ngỡ cho các khách hàng đã thân thiết, yêu quý thương hiệu cũ. Đặc biệt là với dòng sản phẩm ổn áp mang nhãn hiệu LITANDA.

Video giới thiệu sản phẩm:

Lý Do Nên Chọn Sản Phẩm LiTanda Việt Nam

⭐️Dây đồng 100%

✅ Sản phẩm được sản xuất với 100% dây đồng, có độ bền cao, chạy êm, tiết kiệm điện

⭐️Cam kết chính hãng

✅ Hàng chính hãng, mới 100%, nguyên đai nguyên kiện. Không bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng

⭐️Bảo hành chu đáo

✅ Chế độ bảo hành 04 năm, đổi mới trong 01 năm đầu.

⭐️Hỗ trợ lắp đặt

✅ Hỗ trợ lắp đặt với các máy công suất lớn☞ Nhận bao thầu các dự án lớn trong và ngoài nước

⭐️Vận chuyển toàn quốc

✅ Miễn phí vận chuyển toàn quốc, nhận hàng trước thanh toán sau

⭐️Sản xuất theo yêu cầu

✅ Sản xuất các dòng máy khác quy cách theo yêu cầu

Để được tư vấn, hỗ trợ và đặt hàng, quý khách hàng vui lòng liên hệ :

Công Ty Cổ Phần Litanda Việt Nam

Số 720, đường Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0986.203.203

Website: Standavietnam.com

E-mail : vietnamlitanda@gmail.com

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.
1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn.
Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.
2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).
3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.
4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:
- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.
- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận
- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.
5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:
- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.
6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:
- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.
7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.
8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…
Trang Chủ Ổn Áp Standa - Công Ty Cổ Phần Standa Việt Nam | Standa