Cách Chỉnh Điện Ra Của Ổn Áp Đơn Giản Cho Ai Chưa Biết

  • Hàng chính hãng 100% dây đồng.

  • Bảo hành 4 năm, 1 năm đầu lỗi đổi mới.

  • Hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc.

  • Gọi ngay 0986.203.203 để có báo giá tốt nhất.

Cách Chỉnh Điện Áp Lioa

Có rất nhiều khách hàng không biết cách chỉnh điện áp Lioa. Nguyên nhân có thể là nút chỉnh Lioa quá nhỏ và được ký hiệu bằng tiếng anh. Ở nhưng khu vực điện áp thay đổi không theo tiêu chuẩn có thể sử dụng nút điều chỉnh này.

Nếu chú ý quan sát thì nút chỉnh điện áp ra của Lioa được thiết kế ở phía dưới đồng hồ. Và được ký hiệu là V.A.J trước mặt máy ổn áp Lioa. Việc điều chỉnh ổn áp Lioa khá dễ dàng. Bạn có thể vặn cái nút VAJ theo chiều kim đồng hồ để tăng điện áp và ngược lại để giảm điện áp.

Bởi vì điện áp đầu ra cho phép dao động từ 215V đến 225V. Nên mọi người cần nhẹ nhàng vặn nút chiết áp này. Tránh tác động mạnh gây sự cố không mong muốn. Tương tự ổn áp 1 pha thì ổn áp 3 pha sẽ có 3 nút chiết áp như vậy tương ứng với 3 pha độc lập.

Điện Không Đủ 220V

Nguyên nhân chính đó là vào giờ cao điểm điện áp thường xuống rất thấp, vượt khỏi khả năng làm việc của ổn áp. Điều đó dẫn đến việc điện vào bao nhiêu ra bấy nhiêu. Do đó cần đổi máy xuống dải điện áp thấp hơn!

Thứ 2 là có % sai số trong mức cho phép, dao động trong khoảng 5% với máy ổn áp. Nghĩa là nếu ổn áp có điện ra 210V~225V cũng không cần phải quá lo lắng.

Cũng có trường hợp ổn áp bị hỏng phần bo mạch đảm nhiệm điều chỉnh ổn định điện áp. Trường hợp này khách hàng có thể liên hệ trung tâm bảo hành hoặc sửa chữa dịch vụ!

Tại Sao Dùng Ổn Áp Mà Điện Vẫn Yếu

Nguyên nhân đầu tiên khiến dùng ổn áp Lioa mà điện vẫn yếu. Là do khi mua ổn áp Lioa không đúng dải điện áp mình cần dùng. Không được người bán hàng tư vấn, hỏi nơi điện áp sử dụng xuống là bao nhiêu!

Như trường hợp của khách hàng, đang sửa dụng ổn áp Lioa 5KVA dải điện áp đầu vào của máy là 150V. Nhưng nơi điện áp chị đang sinh sống lại thấp hợn điện áp của máy ổn áp. VD ổn áp của bạn có mã ký hiệu là SH-2000 II điện áp đầu vào của máy là 150V ~ 250V.

Nhưng khi giờ cao điểm có thể điện áp xuống đến 100V hoặc thấp hơn nữa. Thì lúc này ổn áp đã vượt khỏi khả năng làm việc của nó sẽ mất tác dụng của ổn áp. Điện vào là 100V thì điện áp ra cũng chỉ được 100V.

Trường hợp thứ 2 là do ổn áp Lioa bị lỗi hỏng, không còn khả năng ổn định điện áp. Cách khắc phục là sửa chữa hoặc thay thế ổn áp mới nếu ổn áp cũ, công suất nhỏ. Với một hộ gia đình cơ bản nên sử dụng ổn áp 10KVA trở lên.

Video giới thiệu sản phẩm:

Lý Do Nên Chọn Sản Phẩm LiTanda Việt Nam

⭐️Dây đồng 100%

✅ Sản phẩm được sản xuất với 100% dây đồng, có độ bền cao, chạy êm, tiết kiệm điện

⭐️Cam kết chính hãng

✅ Hàng chính hãng, mới 100%, nguyên đai nguyên kiện. Không bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng

⭐️Bảo hành chu đáo

✅ Chế độ bảo hành 04 năm, đổi mới trong 01 năm đầu.

⭐️Hỗ trợ lắp đặt

✅ Hỗ trợ lắp đặt với các máy công suất lớn☞ Nhận bao thầu các dự án lớn trong và ngoài nước

⭐️Vận chuyển toàn quốc

✅ Miễn phí vận chuyển toàn quốc, nhận hàng trước thanh toán sau

⭐️Sản xuất theo yêu cầu

✅ Sản xuất các dòng máy khác quy cách theo yêu cầu

Để được tư vấn, hỗ trợ và đặt hàng, quý khách hàng vui lòng liên hệ :

Công Ty Cổ Phần Litanda Việt Nam

Số 720, đường Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0986.203.203

Website: Standavietnam.com

E-mail : vietnamlitanda@gmail.com

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.
1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn.
Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.
2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).
3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.
4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:
- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.
- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận
- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.
5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:
- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.
6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:
- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.
7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.
8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…
Trang Chủ Ổn Áp Standa - Công Ty Cổ Phần Standa Việt Nam | Standa