Tuổi Thọ Của Ổn Áp Lioa Litanda Bao Lâu? Cách Tính Công Suất Ổn Áp

5.150.000₫
Tuổi thọ của ổn áp Nếu bạn sử dụng đúng cách, đúng tải, đúng công suất và bảo hành định kì thì tuổi thọ của ổn áp Lioa Litanda chắc chắn trên 10 năm. Thậm chí số năm sử dụng còn cao hơn 20 năm mà vẫn mang...

Tuổi thọ của ổn áp

Nếu bạn sử dụng đúng cách, đúng tải, đúng công suất và bảo hành định kì thì tuổi thọ của ổn áp Lioa Litanda chắc chắn trên 10 năm. Thậm chí số năm sử dụng còn cao hơn 20 năm mà vẫn mang lại hiệu quả và công năng cao.

Máy ổn áp điện hiện nay là thiết bị điện được sử dụng rất nhiều trong các hộ gia đình, hộ kinh doanh, nhà máy, xí nghiệp… Tuy nhiên không phải ai cũng biết ổn áp có tác dụng gì.

Ổn áp bao gồm loại loại 1 pha, 3 pha (và loại 2 pha lửa chuyên dụng). Mỗi loại ổn áp lại phù hợp cho từng mục đích khác nhau như dân dụng, công nghiệp, dịch vụ…

Tác dụng của ổn áp Lioa

Dù loại nào đi nữa, thì tác dụng của ổn áp cũng là ổn định điện áp đầu ra, bảo vệ các thiết bị điện phía sau nó. Mục đích của ổn áp sinh ra là để làm tăng hiệu suất sử dụng, tăng tuổi thọ thiết bị điện…

Do ở nhiều khu vực chất lượng điện lưới yếu kém, chập chờn thất thường, cần có ổn áp để khắc phục triệt để tình trạng này. Một ví dụ đơn giản, máy điều hòa nhiệt độ trong những ngày nắng nóng điện yếu không thể chạy nổi.

Bên cạnh đó, máy có tính năng bảo vệ quá áp, quá dòng… Khi điện áp dâng cao bởi 1 sự cố nào đó, aptomat trên máy sẽ tự động ngắt để đảm bảo an toàn cho thiết bị.

Ngoài ra, một số khách hàng mua ổn áp để sử dụng tính năng đổi nguồn tích hợp sẵn trên máy. Tùy từng thương hiệu sẽ có thêm đầu ra 110V/100V để dùng cho thiết bị điện nhập khẩu từ Nhật Bản, Đài Loan…

Có nên dùng ổn áp không?

Ai cũng biết ổn áp làm nhiệm vụ ổn định điện áp 220v (1 pha), hoặc 220v/380v (3 pha) để cấp cho các thiết bị điện khác. Như vậy, tương ứng ta có ổn áp 1 pha và ổn áp 3 pha.

Bản thân ổn áp không sinh ra năng lượng, mà chỉ làm nhiệm vụ ổn định và cải thiện điện áp nguồn. Ổn áp chỉ có khả năng ổn áp và giữ điện ra ổn định. Khi điện áp vào thay đổi trong phạm vi cho phép (gọi là dải ổn áp).

Ngoài nhiệm vụ chính là ổn định điện áp, thì tùy theo loại mà máy ổn áp còn có thêm các tính năng hữu ích khác. Nhằm nâng cao an toàn trong sử dụng thiết bị, như:

  • Bảo vệ quá dòng
  • Bảo vệ quá áp
  • Mạch trễ
  • Mạch Autoreset.

Các loại ổn áp thông dụng có dải điện áp trong khoảng từ 90V – 250V. Ở các khu vực có thời điểm điện áp yếu, cần phải dùng ổn áp dải rộng có dải điện áp từ 50V – 250V. Đặc biệt, một số nơi cần phải dùng đến loại ổn áp 2 pha lửa, loại ổn áp siêu việt nhất!

Như vậy ổn áp ngày nay không chỉ là thiết bị giúp ổn định điện áp. Khi các thiết bị điện trong nhà nhiều hơn, ổn áp trở thành người bảo vệ. Giúp các thiết bị điện hoạt động ổn định, lâu hơn, bền hơn. Và giúp hệ thống điện trong ngôi nhà được an toàn.

Video sản phẩm bán chạy nhất:

Để được tư vấn, hỗ trợ quý khách hàng vui lòng liên hệ địa chỉ dưới đây:

Số720 Phúc Diễn – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Trường Trinh - Tân Phú - TP. Hồ Chí Minh

Hotline : 0986.203.203

Website : standavietnam.com

Email     : litandavietnam@gmail.com

Email     : litandavietnam@gmail.com

Video ổn áp Litanda xuất khẩu đi Myanma:

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.
1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn.
Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.
2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).
3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.
4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:
- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.
- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận
- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.
5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:
- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.
6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:
- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.
7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.
8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…
Trang Chủ Ổn Áp Standa - Công Ty Cổ Phần Standa Việt Nam | Standa