Biến áp 220V ra 200V 7,5KVA Litanda

3.300.000₫ 3.600.000₫
  • Hàng chính hãng 100% dây đồng.
  • Bảo hành 4 năm, 1 năm đầu lỗi đổi mới.
  • Hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc.
  • Gọi ngay 0986.203.203 để có báo giá tốt nhất

Biến áp 220V ra 200V 7,5KVA Litanda

Mọi người tìm kiếm máy biến áp Litanda 7,5KVA có chức năng đổi nguồn từ 220v ra 200v sử dụng cho bếp từ Nhật nội địa. Biến áp Litanda 7,5KVA có công suất tối đa là 6KW phù hợp với loại 2 bếp. Đối với loại bếp từ Nhật 3 bếp cần dùng công suất 10KVA.

Công ty chuyên cung cấp bộ đổi nguồn 220v sang 200v 120v 110v 100v. Dùng cho các thiết bị nhập khẩu nội địa từ Nhật Bản, Hòa Kỳ,... Các loại ổn áp biến áp cho bếp hồng ngoại, bếp từ nội địa Nhật công suất 1KVA, 2KVA, 5KVA, 10KVA, 15KVA,…

Khách hàng kiểm tra ổn áp Litanda 10kva có thêm đường ra 200v cho bếp từ Nhật:

Biến áp tự ngẫu 220V sang 200V không chỉ với bếp từ. Mà các thiết bị điện khác có nguồn gốc từ Nhật Bản như: Điều hòa, tủ lanh, máy giặt, máy sưởi… Cũng đều sử dụng điện áp 200V.

Vì bên nhật điện áp sử dụng là 100V, bếp từ dùng điện 200V là dùng 2 pha nóng của 100V. Mọi người lưu ý không được sử dụng điện 220V. Không đảm bảo an toàn, dễ gây chập cháy rất nguy hiểm.

Ổn áp Litanda cho bếp từ Nhật bãi

Trong trường cần ổn áp cho bếp hồng ngoại thì cần lưu ý lựa chọn máy ổn áp tích hợp biến áp. Đổi nguồn từ 220V theo chuẩn của Việt Nam sang 100V/200V theo tiêu chuẩn của Nhật.

Tuy nhiên, Khách hàng nên cân nhắc sử dụng máy ổn áp bởi bên cạnh việc chỉ đổi nguồn. Máy còn luôn giữ đầu ra ổn định, không bị phập phù, chập chờn dù điện áp đầu vào thay đổi.

Hiện tại các thiết bị điện gia dụng Nhật Bản được sử dụng rất nhiều taị Việt Nam do có chất lượng tốt, bền, đẹp… Vì vậy, Công ty Cổ phần Standa Việt Nam luôn hướng tới khách hàng, sản xuất theo nhu cầu của thị trường.

Ổn áp Litanda cho bếp từ nhật 200v

Hiện chúng tôi là đơn vị duy nhất cung cấp ổn áp biến áp đổi nguồn cho bếp từ Nhật 200v chính hãng trên cả nước. Bộ đổi nguồn được dùng cho các thiết bị điện nhập khẩu từ nước ngoài.

Biến áp đổi nguồn dây đồng do công ty cổ phần Standa Việt Nam sản xuất và phân phối. Các sản phẩm của chúng tôi được cam kết sản xuất với 100% dây đồng! Cùng chất liệu vỏ kim loại của thiết bị có độ bền cao hơn so với vỏ nhựa của các đơn vị khác.

Do đó, giá của sản phẩm so với các thương hiệu khác luôn cao hơn khoảng 20%. Tuy nhiên vẫn được khách hàng ưa chuộng và đánh giá tốt nhất!

Mời các bạn xem video máy ổn áp Litanda 10KVA chính hãng được bán nhiều nhất năm 2021:

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Phân phối ổn áp Lioa Litanda chính hãng:

Số 720 Phúc Diễn – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Hotline : 0986.203.203

Website : Litanda.vn

Email     : vietnamlitanda@gmail.com

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.
1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn.
Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.
2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).
3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.
4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:
- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.
- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận
- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.
5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:
- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.
6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:
- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.
7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.
8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…
Trang Chủ Ổn Áp Standa - Công Ty Cổ Phần Standa Việt Nam | Standa