Ổn Áp Standard 10KVA Có Tốt Không? Nên Mua Ổn Áp Litanda Hay Standard

4.500.000₫ 5.600.000₫
  • Hàng chính hãng 100% dây đồng.
  • Bảo hành 4 năm, 1 năm đầu lỗi đổi mới.
  • Hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc.
  • Gọi ngay 0986.203.203 để có báo giá tốt nhất

Ổn áp standard 10kva có tốt không?

Máy ổn áp Standard 10KVA có tốt không? được nhiều khách hàng quan tâm. Vì hiện tại standard được rất nhiều công ty sản xuất và được bán với nhiều mức giá các nhau. Nguyên là bởi đây là thương hiệu chung, không được đăng ký độc quyền nên hiện có đến vài chục cơ sở sản xuất và bán ra thị trường với chất lượng không đảm bảo.

Ổn áp Standa vốn là sản phẩm do Công ty Cổ phần Standa Việt Nam sản xuất. Tuy nhiên do không đăng ký được độc quyền nên từ tháng 01/2020, hãng đã chính thức chuyển đổi thành LITANDA. Đây là chủ trương được đưa ra từ lâu, trong bối cảnh thị trường có nhiều sự nhiễu loạn.

Do tính pháp lý của tên gọi Standa còn nhiều vướng mắc, nhiều cơ sở tranh thủ điều này, đã lạm dụng thương hiệu Standa. Họ in Standa lên các sản phẩm của mình và bán ra thị trường.

Cá biệt có cơ sở tại Hoàng Mai (Hà Nội) còn thêm ký hiệu -RS phía sau để đăng ký với cơ quan chức năng. Với mục đích khiến khách hàng nhầm lẫn, nhằm trục lợi.

Vì vậy, sau khi nhận được sự cho phép từ Bộ Khoa học và Công nghệ, nhà sản xuất đã tiến hành đổi tên sản phẩm từ Standa sang LITANDA. Áp dụng cho tất cả các sản phẩm ổn áp, biến áp, bộ đổi nguồn…

Xin quay trở lại với chủ đề bài viết, ổn áp Standa chính hãng được đánh giá là rất tốt. Máy được sản xuất với 100% dây đồng, độ bền cao, chạy êm, tiết kiệm điện.

Còn những dòng ổn áp giả nhái được gia công từ linh kiện chắp vá, thiếu công suất… Do đó độ bền kém hơn nhiều, hay lỗi hỏng, kêu to, tốn điện…

Ổn áp LITANDA thế hệ mới

Như đã nói ở trên, LITANDA là nhãn hiệu đã được Bộ Khoa học và Công nghệ cấp chứng nhận bảo hộ. Do đó tuyệt đối không xảy ra tình trạng hàng giả, hàng nhái.

 

Máy thế hệ mới gần như không có khác biệt nhiều so với máy đời cũ. Từ kiểu dáng, quy cách, giá thành… Chế độ bảo hành 04 năm từ ngày bán hoặc 05 năm từ ngày sản xuất, tùy theo điều kiện nào đến trước.

LITANDA đang được sử dụng rất nhiều ở các tỉnh thành miền Bắc, là thị trường trọng điểm của hãng. Trong tương lai, có thể sẽ có mặt tại các tỉnh thành phía Nam.

Lợi thế rất lớn của ổn áp LITANDA là giá. So với mặt bằng chung thì giá ổn áp LITANDA thấp hơn khoảng 5-15% tùy công suất (chỉ so sánh với hàng chính hãng).

Nên mua ổn áp LiTanda hay Standa

Như đã giải thích ở trên, ổn áp Litanda hiện là sản phẩm độc quyền và chỉ duy nhất đơn vị công ty cổ phần Litanda Việt Nam sản xuất. Nên không có tình trạng giả, nhái, chất lượng kém.

Ở góc độ người người kinh doanh chúng tôi hiểu được sự lo lắng của khách hàng khi mua phải nhưng sản phẩm chất lượng kém. Do đó để tránh việc mua phải các sản phẩm kém chất lượng chúng tôi khuyến cáo khách hàng không nên mua các sản phẩm mang tên standa, standard, standars,...

Mà nên tìm mua các sản phẩm mang tên LiTanda để được sử hữu sản phẩm chính hãng độc quyền với những chế độ bảo hành, hậu mãi tốt nhất từ nhà sản xuất.

Phân biệt hàng chính hãng thế hệ mới

Dưới đây là một số đặc điểm để phân biệt sản phẩm chính hãng :

+ Do CÔNG TY CỔ PHẦN LITANDA VIỆT NAM sản xuất

+ Có 2 tem chống hàng giả, có thể cào tem và gửi tin nhắn lên tổng đài để tra cứu

+ Loại dải rộng 50V-250V có vỏ hộp màu đỏ, dải thường 90V-250V có vỏ hộp màu xanh dương

+ Từ máy 10KVA có bánh xe, dập chữ LITANDA trên đỉnh máy

+ Đầy đủ giấy tờ kèm theo như giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu, phiếu bảo hành

Hiện nay, 90% máy ổn áp dán mác Standa trên thị trường không phải là hàng chính hãng, chỉ có khoảng 10% máy tồn dư. Vì vậy, khuyến cáo khách hàng lưu ý kiểm tra.

Để đảm bảo mua được sản phẩm chính hãng thế hệ mới nhất, khách hàng cần lựa chọn đúng ổn áp LITANDA. Tránh bị các cửa hàng nhỏ lẻ vì lợi nhuận bán hàng kém chất lượng!

Video sản phẩm:

Để được tư vấn, hỗ trợ và đặt hàng, quý khách hàng vui lòng liên hệ :

Số 720 Phúc Diễn – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Hotline : 0986.203.203

Website : standavietnam.com

Email    : litandavietnam@gmail.com

Video ổn áp Litanda nhận giải thưởng Top thương hiệu hàng đầu Việt Nam:

 

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.
1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn.
Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.
2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).
3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.
4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:
- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.
- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận
- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.
5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:
- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.
6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:
- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.
7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.
8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…
Trang Chủ Ổn Áp Standa - Công Ty Cổ Phần Standa Việt Nam | Standa