Ổn áp Standa chính hãng tại Vĩnh Phúc

Ổn áp Standa chính hãng tại Vĩnh Phúc

Standa Việt Nam

Ổn áp Standa chính hãng tại Vĩnh Phúc

Vĩnh Phúc là tỉnh giáp với Hà Nội, nằm trong quy hoạch vùng thủ đô Hà Nội. Hiện nay, Vĩnh Phúc là một tỉnh sử dụng máy ổn áp Standa với số lượng rất lớn. Nhưng ở đây cũng xuất hiện nhiều sản phẩm ổn áp Standa hàng giả, hàng nhái kém chất lượng. Vì vậy quý khách hàng khi chọn mua ổn áp nên xem xét kỹ sản phẩm.

Ổn áp Standa chính hãng phải ghi thông tin SẢN XUẤT TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN STANDA VIỆT NAM.

Xem thêm : Hướng dẫn nhận biết ổn áp Standa chính hãng

                   Ổn áp Standa chính hãng tại Bắc Ninh

Phân phối ổn áp Standa chính hãng tại Vĩnh Phúc

Tổng quan về khu vực Vĩnh Phúc

      Tỉnh Vĩnh Phúc nằm trong khu vực châu thổ sông Hồng thuộc trung du và miền núi phía bắc, có tọa độ: từ 21° 08’ (tại xã Đạo Trù, huyện Tam Đảo) đến 21°19' (tại xã Tráng Việt, huyện Mê Linh, thành phố Hà Nội) vĩ độ bắc; từ 105° 109’ (xã Bạch Lưu, huyện Sông Lô) đến 105°47’ (xã Ngọc Thanh, thị xã Phúc Yên) kinh độ đông. Diện tích tự nhiên, tính đến 31/12/2008 là 1.231,76 km², dân số 1.014.488 người, gồm 9 đơn vị hành chính: thành phố Vĩnh Yên, thị xã Phúc Yên và 7 huyện: Lập Thạch, Sông Lô, Tam Dương, Bình Xuyên, Tam Đảo, Vĩnh Tường, Yên Lạc với 112 xã, 25 phường và thị trấn. Vĩnh Phúc nằm ở vùng đỉnh của châu thổ sông Hồng, khoảng giữa của miền Bắc nước Việt Nam, khu vực chuyển tiếp giữa miền núi và đồng bằng vì vậy có ba vùng sinh thái: đồng bằng ở phía Nam tỉnh, trung du ở phía Bắc tỉnh, vùng núi ở huyện Tam Đảo.

  • Phía bắc giáp hai tỉnh Thái Nguyên và Tuyên Quang, đường ranh giới là dãy núi Tam Đảo.
  • Phía tây giáp tỉnh Phú Thọ, ranh giới tự nhiên là sông Lô.
  • Phía nam giáp Hà Nội, ranh giới tự nhiên là sông Hồng.
  • Phía đông giáp hai huyện Sóc Sơn và Đông Anh – Hà Nội.

Vĩnh Phúc tiếp giáp với sân bay quốc tế Nội Bài, là điểm đầu của quốc lộ 18 đi cảng Cái Lân (tỉnh Quảng Ninh), đồng thời có đường sắt Hà Nội - Lào Cai, đường quốc lộ 2 chạy dọc tỉnh.

Tỉnh Vĩnh Phúc có 137 đơn vị cấp xã gồm 13 phường, 12 thị trấn và 112 xã. Tỷ lệ đô thị hóa đạt mức 33% (2017).

Do đặc điểm vị trí địa lý Vĩnh Phúc có ba vùng sinh thái rõ rệt: đồng bằng, trung du và miền núi; liền kề với thủ đô Hà Nội, gần sân bay quốc tế Nội Bài, có hệ thống giao thông đường bộ, đường sắt, đường sông thuận lợi trên trục phát triển kinh tế của Việt Nam.

(Trích từ: https://vi.wikipedia.org)

      Với diện tích rộng lớn, chủ yếu là đồng bằng, mật độ dân số đông đúc. Cơ hội thu hút đầu tư lớn, kinh tế phát triển, đời sống người dân tăng cao. Nhưng người dân vẫn có một khó khăn. Đó là lưới điện phục vụ sản xuất kinh doanh và sinh hoạt đang phát triển chậm. Dẫn đến tình trạng điện yếu ở nhiều nơi. Trong khi người dân có tiền sắm điều hoà, tivi, tủ lạnh,...nhưng lại...không có điện để dùng. Vì vậy, giải pháp tốt nhất là mỗi gia đình tự sắm cho mình một chiếc ổn áp để khắc phục tình trạng điện yếu như hiện nay.

      Khi mua máy tại Tổng kho Standa, khách hàng tại Vĩnh Phúc chỉ cần gọi điện. Chúng tôi sẽ chuyển hàng tới tận tay khách hàng. Sau khi nhận hàng, kiểm tra máy xong thì khách hàng mới phải thanh toán tiền.

Hiện nay, trên thị trường đã xuất hiện mặt hàng ổn áp Standa hàng giả, hàng nhái kém chất lượng. Nên việc cấp thiết nhất bây giờ là làm như nào để đưa được sản phẩm ổn áp Standa chính hãng đến tận tay người tiêu dùng với giá rẻ nhất. Chúng tôi rất cần sự ủng hộ của quý khách hàng để chung tay đẩy lui hàng giả, hàng kém chất lượng.

Xem thêm : Hướng dẫn phân biệt ổn áp Standa chính hãng

Hình ảnh model ổn áp Standa 10KVA-DR chính hãng

Địa chỉ mua ổn áp Standa chính hãng tại Vĩnh Phúc

      Tổng kho phân phối ổn áp Standa là nơi được Công ty Cổ phần Standa Việt Nam uỷ quyền phân phối, bán buôn, bán lẻ các sản phẩn ổn áp Standa chính hãng. Với mong muốn bán sản phẩm chính hãng tới tận tay khách hàng với giá rẻ nhất, hàng chất lượng nhất, phục vụ nhiệt tình nhất. Vì vậy khi mua ổn áp Standa tại đây, khách hàng luôn có thể yên tâm về chất lượng và giá cả.

      Khi mua hàng tại Tổng kho của công ty, khách hàng sẽ được miễn phí vận chuyển. Với những ổn áp công suất lớn, khách hàng sẽ được miễn phí lắp đặt.

      Chúng tôi luôn hướng tới sự hài lòng của khách hàng. Vì vậy, khi mua ổn áp Standa chính hãng tại tổng kho của công ty, chúng tôi cam kết như sau:

  • Hàng chính hãng 100% dây đồng do Công ty Cổ phần Standa Việt Nam sản xuất.
  • Bảo hành 4 năm, 1 năm đầu lỗi đổi mới *.
  • Miễn phí vẫn chuyển toàn quốc. Nhận hàng trước, thanh toán sau.
  • Hàng xuất tại kho. Giá RẺ NHẤT - không đâu RẺ HƠN.
  • Tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật nhiệt tình và chu đáo.

      * Đối với máy 1 pha.

Một số model ổn áp Standa chính hãng

Quý khách cần được tư vấn thêm hoặc muốn mua máy, vui lòng liên hệ Tổng kho phân phối ổn áp Standa chính hãng.

Địa chỉ : 629, Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0941.990.965

Website: https://standavietnam.com

E-mail: standachinhhang@gmail.com

Video giới thiệu quá trình phát triển của công ty ổn áp Litanda:

TAGS :

cong-ty-co-phan-standa-viet-nam lioa lioa-tai-vinh-phuc mua-on-ap-standa-tai-vinh-phuc on-ap-lioa on-ap-standa on-ap-standa-chinh-hang-tai-vinh-phuc on-ap-standa-tai-vinh-phuc on-ap-tai-vinh-phuc standa standa-chinh-hang tong-kho-standa
Bình luận (5)
avatar

Tuan hung Trả lời

Được ông bạn hàng xóm mách mua máy ổn áp standa mà dùng k lo điện yếu nữa, công nhận hiệu quả thật, các thiết bị điện nhà tôi chạy rất khỏe

avatar

Hanh Toan Trả lời

Standa dung duoc day, gia dinh toi su dung kha ben ma gia ca so voi thi truong cung hop ly

avatar

Hanh Toan Trả lời

Standa dung duoc day, gia dinh toi su dung kha ben ma gia ca so voi thi truong cung hop ly

avatar

Nguyen van tuan Trả lời

Sản phẩm khá tốt, chuyên viên kỹ thuật của công ty còn đến tận nhà tôi để lắp máy, rất nhiệt tình

avatar

Lê Thị Nguyệt Trả lời

Tôi thấy máy ổn áp standa sử dụng rất tốt, giá cả cũng hợp lý mà lại chất lượng

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Trang Chủ Ổn Áp Standa - Công Ty Cổ Phần Standa Việt Nam | Standa