Ổn áp Standa chính hãng tại Bắc Ninh

Ổn áp Standa chính hãng tại Bắc Ninh

Standa Việt Nam

Ổn áp Standa chính hãng tại Bắc Ninh

Bắc Ninh là tỉnh tiêu thụ số lượng lớn máy ổn áp Standa, đặc biệt là máy ổn áp Standa 3 pha. Với nền kinh tế phát triển nhanh chóng mặt. Các nhà máy, khu công nghiệp mọc lên rất nhanh. Nhưng lưới điện phục vụ sản xuất, kinh doanh chưa phát triển kịp. Vì vậy, rất nhiều nơi điện áp yếu không thể dùng cho sản xuất được.

Xem thêm : Ổn áp Standa chính hãng tại Hà Nội

Ổn áp Standa 3 pha chính hãng - Ổn định điện áp cho sản xuất, kinh doanh

Tổng quan về khu vực Bắc Ninh

     Bắc Ninh là tỉnh có diện tích nhỏ nhất Việt Nam thuộc đồng bằng sông Hồng và nằm trên Vùng kinh tế trọng điểm Bắc bộ. Bắc Ninh tiếp giáp với vùng trung du Bắc bộ tại tỉnh Bắc Giang. Thành phố Bắc Ninh nằm cách trung tâm Hà Nội 30 km về phía đông bắc, phía tây và tây nam giáp thủ đô Hà Nội, phía bắc giáp tỉnh Bắc Giang, phía đông và đông nam giáp tỉnh Hải Dương, phía nam giáp tỉnh Hưng Yên. Trong quy hoạch xây dựng, tỉnh này thuộc vùng Thủ đô. Ngoài ra, Bắc Ninh còn nằm trên 2 hành lang kinh tế Côn Minh - Lào Cai - Hà Nội - Hải Phòng - Quảng Ninh và Nam Ninh - Lạng Sơn - Hà Nội - Hải Phòng - Quảng Ninh.

Toàn tỉnh có tổng cộng 1 thành phố, 1 thị xã, 6 huyện với 126 đơn vị hành chính cấp xã trong đó có 23 phường, 6 thị trấn và 97 xã.

Năm 2009, dân số Bắc Ninh là 1.024.472 người, chỉ chiếm 1,21% dân số cả nước và đứng thứ 39/63 tỉnh, thành phố, trong đó nam 502.925 người và nữ 521.547 người; khu vực thành thị 240.987 người, chiếm 23,5% dân số toàn tỉnh và khu vực nông thôn 783.485 người, chiếm 76,5%. Mật độ dân số Bắc Ninh năm 2010 đã lên tới 1,262 người/km², gần gấp 5 lần mật độ dân số bình quân của cả nước và là địa phương có mật độ dân số cao thứ 3 trong số 63 tỉnh, thành phố, chỉ thấp hơn mật độ dân số của Hà Nội và của thành phố Hồ Chí Minh.

Năm 2011, dân số Bắc Ninh là 1.060.300 người, mật độ dân số 1289 người/km², vẫn là tỉnh có mật độ dân số cao thứ 3 cả nước.

Bắc Ninh có một dân số trẻ với nhóm tuổi lao động từ 15 đến 60 là 665.236 người, chiếm 64,93% tổng dân số. Nhóm tuổi dưới 15 có 258.780 người, chiếm 25,26% tổng dân số còn nhóm người trên 60 tuổi có 100.456 người, tức chiếm 9,8%.

(Trích từ: https://vi.wikipedia.org)

Với diện tích không lớn nhưng lại có dân số cao, mật độ dân số lớn. Có thể thấy Bắc Ninh là một tỉnh phát triển mạnh mẽ, sầm uất. Đặc biệt là các công ty, tập đoàn đầu tư vào tỉnh Bắc Ninh rất nhiều. Các nhà máy, khu công nghiệp mọc lên rất nhanh. Trong khi đó lưới điện phục vụ cho sản xuất và sinh hoạt chưa phát triển kịp. Dẫn đến tình trạng điện yếu ở nhiều nơi. Máy móc sản xuất kinh doanh và thiết bị điện sinh hoạt không thể hoạt động được. Hoặc hoạt động được nhưng lại nhanh bị hỏng.

Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu của người dân Bắc Ninh. Công ty Cổ phần Standa Việt Nam đã cho nghiên cứu, chế tạo ra các sản phẩm ổn áp, biến áp Standa từ một pha đến ba pha. Từ công suất nhỏ như máy 5kva7,5kva, 10kva,... cho đến những chiếc máy công suất lớn hàng trăm kva. Với mong muốn đáp ứng được mọi nhu cầu của người dân.

Một số model ổn áp Standa 3 pha chính hãng

Địa chỉ mua ổn áp Standa tại Bắc Ninh

Tổng kho phân phối ổn áp Standa là nơi được Công ty Cổ phần Standa Việt Nam uỷ quyền phân phối, bán buôn, bán lẻ các sản phẩn ổn áp Standa chính hãng. Với mong muốn bán sản phẩm chính hãng tới tận tay khách hàng với giá rẻ nhất, hàng chất lượng nhất, phục vụ nhiệt tình nhất. Vì vậy khi mua ổn áp Standa tại đây, khách hàng luôn có thể yên tâm về chất lượng và giá cả.

Khi mua hàng tại Tổng kho của công ty, khách hàng sẽ được miễn phí vận chuyển. Với những ổn áp công suất lớn, khách hàng sẽ được miễn phí lắp đặt.

Chúng tôi luôn hướng tới sự hài lòng của khách hàng. Vì vậy, khi mua ổn áp Standa chính hãng tổng kho của công ty, chúng tôi cam kết như sau:

  • Hàng chính hãng 100% dây đồng do Công ty Cổ phần Standa Việt Nam sản xuất.
  • Bảo hành 4 năm, 1 năm đầu lỗi đổi mới *.
  • Miễn phí vẫn chuyển toàn quốc. Nhận hàng trước, thanh toán sau.
  • Hàng xuất tại kho. Giá RẺ NHẤT - không đâu RẺ HƠN.
  • Tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật nhiệt tình và chu đáo.

* Đối với máy 1 pha.

Hướng dẫn phân biệt ổn áp Standa chính hãng

Khi tìm mua ổn áp Standa, quý khách hàng cần lưu ý một số đặc điểm sau để đảm bảo mua được hàng chính hãng:

  • Hàng chính hãng, ở mặt trước máy phải có dòng chữ: SẢN XUẤT TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN STANDA VIỆT NAM.
  • Tên sản phẩm in trên bao bì và trên mặt máy là STANDA (Không nhiều hơn hoặc ít hơn bất kì một ký tự nào).
  • Mặt trước của máy có tem xác thực SMS tránh hàng giả, hàng nhái.
  • Chất lượng: 100% hàng mới, không bán hàng cũ.
  • Trên đỉnh máy có dập chìm chữ STANDA.

Một số model ổn áp Standa chính hãng

Quý khách cần được tư vấn thêm hoặc muốn mua máy, vui lòng liên hệ Tổng kho phân phối ổn áp Standa chính hãng.

Địa chỉ : 629, Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0941.990.965

Website: https://standavietnam.com

E-mail: standachinhhang@gmail.com

Video giới thiệu công ty ổn áp Litanda Việt Nam:

TAGS :

dai-ly-on-ap-standa-tai-bac-ninh mua-on-ap-standa-tai-bac-ninh on-ap-lioa-tai-bac-ninh on-ap-standa on-ap-standa-chinh-hang on-ap-standa-tai-bac-ninh tong-kho-phan-phoi-on-ap-standa
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Trang Chủ Ổn Áp Standa - Công Ty Cổ Phần Standa Việt Nam | Standa