Ổn áp Standa chính hãng tại Hưng Yên

Ổn áp Standa chính hãng tại Hưng Yên

Standa Việt Nam

Ổn áp Standa chính hãng tại Hưng Yên

     Hưng Yên là tỉnh liền kề với thủ đô Hà Nội. Cơ sở hạ tầng giao thông đường bộ, đường sắt thuận tiện. Đặc biệt là các tuyến đường cao tốc được xây dựng mới, giao thông trở lên thuận tiện hơn. Vì vậy mà Hưng Yên có nhiều ưu thế để phát triển kinh tế. Hiện nay, Hưng yên là một trong những tỉnh thành sử dụng nhiều máy ổn áp Standa.

Xem thêm : Ổn áp Standa chính hãng tại Hà Nội

                   Ổn áp Standa chính hãng tại Bắc Ninh

Phân phối ổn áp Standa chính hãng tại Hưng Yên

Video giới thiệu công ty ổn áp Litanda:

Tổng quan về khu vực Hưng Yên

Hưng Yên là một tỉnh nằm ở trung tâm đồng bằng sông Hồng Việt Nam. Trung tâm hành chính của tỉnh là thành phố Hưng Yên nằm cách thủ đô Hà Nội 64 km về phía đông nam, cách thành phố Hải Dương 50 km về phía tây nam. Phía bắc giáp tỉnh Bắc Ninh, phía đông giáp tỉnh Hải Dương, phía tây và tây bắc giáp thủ đô Hà Nội, phía nam giáp tỉnh Thái Bình và phía tây nam giáp tỉnh Hà Nam. Trong quy hoạch xây dựng, tỉnh này thuộc vùng thủ đô Hà Nội

Hưng Yên nằm ở trung tâm đồng bằng Bắc Bộ giữa ba thành phố lớn: Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía bắc, là một trong hai tỉnh Bắc bộ có địa hình hoàn toàn đồng bằng, không có rừng, núi. Hưng Yên không giáp biển. Độ cao đất đai gần như đồng đều, địa hình rất thuận lợi.

Điểm trung tâm của đồng bằng Bắc Bộ nằm ở thôn Dung (Thiên Xuân), xã Hưng Đạo, huyện Tiên Lữ.

Diện tích: 923,09 km²

Tọa độ

  • Vĩ độ: 20°36′-21°01′ Bắc
  • Kinh độ: 105°53′-106°17′ Đông

Theo điều tra dân số 01/04/2013 Hưng Yên có 1.200.000 người với mật độ dân số 1.296 người/km².

Hưng Yên là một tỉnh công nghiệp phát triển nhanh và mạnh của miền Bắc. Hiện nay trên địa bàn tỉnh có rất nhiều các khu công nghiệp lớn như Phố Nối A, Phố Nối B (khu công nghiệp dệt may), khu công nghiệp Thăng Long II (Mitsutomo Nhật Bản), khu công nghiệp Như Quỳnh, khu công nghiệp Minh Đức, khu công nghiệp nhỏ Kim Động, khu công nghiệp Quán Đỏ..... Sản phẩm công nghiệp của tỉnh là dệt may, giày da, ô tô, xe máy, công nghiệp thực phẩm... Cơ cấu theo hướng phát triển kinh tế công nghiệp và dịch vụ đang là chủ đạo.

(Trích từ: https://vi.wikipedia.org)

      Với diện tích rộng lớn, chủ yếu là đồng bằng, mật độ dân số đông đúc. Cơ hội thu hút đầu tư lớn, kinh tế phát triển, đời sống người dân tăng cao. Nhưng vẫn còn một khó khăn là lưới điện chưa ổn định. Dẫn đến nhiều khu vực trong tỉnh phải sử dụng điện áp yếu. Không đủ điện áp phục vụ cho sản xuất kinh doanh và sinh hoạt.

      Máy tự động ổn áp thương hiệu Standa hiện nay đang rất nổi tiếng ở Hưng Yên. Với vai trò ổn định điện áp phục vụ cho nhu cầu sử dụng của người dân. Khách hàng tại Hưng Yên khi mua máy chỉ cần gọi điện đặt hàng, chúng tôi sẽ chuyển hàng tới tận nơi. Khách hàng kiểm tra hàng xong mới phải thanh toán.

Địa chỉ mua ổn áp Standa chính hãng tại Hưng Yên

      Tổng kho phân phối ổn áp Standa là nơi được Công ty Cổ phần Standa Việt Nam uỷ quyền phân phối, bán buôn, bán lẻ các sản phẩn ổn áp Standa chính hãng. Với mong muốn bán sản phẩm chính hãng tới tận tay khách hàng với giá rẻ nhất, hàng chất lượng nhất, phục vụ nhiệt tình nhất. Vì vậy khi mua ổn áp Standa tại đây, khách hàng luôn có thể yên tâm về chất lượng và giá cả.

      Khi mua hàng tại Tổng kho của công ty, khách hàng sẽ được miễn phí vận chuyển. Với những ổn áp công suất lớn, khách hàng sẽ được miễn phí lắp đặt.

      Chúng tôi luôn hướng tới sự hài lòng của khách hàng. Vì vậy, khi mua ổn áp Standa chính hãng tại tổng kho của công ty, chúng tôi cam kết như sau:

  • Hàng chính hãng 100% dây đồng do Công ty Cổ phần Standa Việt Nam sản xuất.
  • Bảo hành 4 năm, 1 năm đầu lỗi đổi mới *.
  • Miễn phí vẫn chuyển toàn quốc. Nhận hàng trước, thanh toán sau.
  • Hàng xuất tại kho. Giá RẺ NHẤT - không đâu RẺ HƠN.
  • Tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật nhiệt tình và chu đáo.

      * Đối với máy 1 pha.

 

Một số model ổn áp Standa chính hãng

Quý khách cần được tư vấn thêm hoặc muốn mua máy, vui lòng liên hệ Tổng kho phân phối ổn áp Standa chính hãng.

Địa chỉ : 629, Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0941.990.965

Website: https://standavietnam.com

E-mail: standachinhhang@gmail.com

TAGS :

cong-ty-co-phan-standa-viet-nam dia-chi-mua-on-ap-standa-chinh-hang-tai-hung-yen mua-on-ap-standa-tai-hung-yen on-ap-standa on-ap-standa-chinh-hang-tai-hung-yen on-ap-standa-tai-hung-yen standa standa-viet-nam tong-kho-phan-phoi-on-ap-standa
Bình luận (3)
avatar

Nguyễn đức thắng Trả lời

Máy kéo điện rất khỏe, điều hòa và bình nóng lạnh nhà tôi chạy bon bon .

avatar

Ta thanh dũng Trả lời

Standa dùng thích thật. Điện khỏe quá cho 5 sao

avatar

Đại lý hạnh vinh Trả lời

Ban đầu tôi có chút lo lắng khi nhập máy về bán vì k biết chất lượng ra sao, nhưng sau khi khách hàng mua máy về phản hồi rất tốt. Tôi rất vui và sẽ tiếp tục cộng tác với standa

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Trang Chủ Ổn Áp Standa - Công Ty Cổ Phần Standa Việt Nam | Standa