Ổn áp Standa chính hãng tại Hải Dương

Ổn áp Standa chính hãng tại Hải Dương

Standa Việt Nam

Ổn áp Standa chính hãng tại Hải Dương

Hải Dương là tỉnh cách trung tâm Hà Nội không xa. Cơ sở hạ tầng giao thông đường bộ, đường sắt, đường thuỷ phát triển nhanh chóng. Đó là môi trường tốt để thu hút đầu tư, phát triển kinh tế, nâng cao đời sống nhân dân. Cùng với sự phát triển đó của tỉnh Hải Dương. Công ty cổ phần Standa Việt Nam đang đẩy mạnh phát triển thị trường ổn áp Standa tại đây để có thể đáp ứng kịp nhu cầu sử dụng ổn áp ngày càng lớn của người dân.

Xem thêm : Ổn áp Standa chính hãng tại Hà Nội

                   Ổn áp Standa chính hãng tại Bắc Ninh

Phân phối ổn áp Standa chính hãng tại Hải Dương

Video giới thiệu quá trình phát triển của công ty Litanda:

Tổng quan về khu vực Hải Dương

      Hải Dương là một tỉnh nằm ở đồng bằng sông Hồng, thuộc Vùng kinh tế trọng điểm Bắc bộ, Việt Nam. Trung tâm hành chính của tỉnh là thành phố Hải Dương nằm cách thủ đô Hà Nội 57 km về phía Tây, cách thành phố Hải Phòng 45 km về phía Đông. phía tây bắc giáp tỉnh Bắc Ninh, phía bắc giáp tỉnh Bắc Giang, phía đông bắc giáp tỉnh Quảng Ninh, phía đông giáp thành phố Hải Phòng, phía nam giáp tỉnh Thái Bình và phía tây giáp tỉnh Hưng Yên.Trung tâm hành chính của tỉnh là thành phố Hải Dương hiện là đô thị loại 2. Theo quy hoạch năm 2007, Hải Dương nằm trong Vùng thủ đô với vai trò là một trung tâm công nghiệp của toàn vùng.

      Theo quy hoạch Xây dựng vùng tỉnh Hải Dương đến năm 2020 tầm nhìn đến năm 2030, Hải Dương sẽ hình thành 3 cụm đô thị động lực mạnh: thành phố Hải Dương - hành lang quốc lộ 5; Chí Linh - Kinh Môn; cụm Thanh Miện và khu vực phía nam tỉnh. Quy hoạch cũng thể hiện sự phát triển theo các trục hành lang tạo thành mạng lưới, khung phát triển của quy hoạch lãnh thổ tỉnh. Định hướng phát triển công nghiệp gồm có khu công nghiệp và các cụm công nghiệp với tổng số 25 khu công nghiệp với tổng diện tích 5.400 ha.

Năm 2016 Hải Dương có 2.463.890 người với mật độ dân số 1.488 người/km² Thành phần dân số:

  • Nông thôn: 78,1%
  • Thành thị: 21,9%.

Tính đến năm 2017, tỉnh Hải Dương có 1 Thành Phố trung tâm, 1 Thị xã và 10 Huyện trực thuộc.

      Hải Dương được chia làm 2 vùng: vùng đồi núi và vùng đồng bằng. Vùng đồi núi nằm ở phía bắc tỉnh, chiếm 11% diện tích tự nhiên gồm 13 xã thuộc thị xã Chí Linh và 18 xã thuộc huyện Kinh Môn; là vùng đồi núi thấp, phù hợp với việc trồng cây ăn quả, cây lấy gỗ và cây công nghiệp ngắn ngày. Vùng đồng bằng còn lại chiếm 89% diện tích tự nhiên do phù sa sông Thái Bình bồi đắp, đất màu mỡ, thích hợp với nhiều loại cây trồng, sản xuất được nhiều vụ trong năm.

(Trích từ: https://vi.wikipedia.org)

      Với diện tích rộng lớn, chủ yếu là đồng bằng, mật độ dân số đông đúc. Cơ hội thu hút đầu tư lớn, kinh tế phát triển, đời sống người dân tăng cao. Nhưng người dân vẫn có một khó khăn. Đó là lưới điện phục vụ sản xuất kinh doanh và sinh hoạt đang phát triển chậm. Dẫn đến tình trạng điện yếu ở nhiều nơi. Trong khi người dân có tiền sắm điều hoà, tivi, tủ lạnh,...nhưng lại...không có điện để dùng.

      Thấu hiểu được nỗi buồn đó của ngoời dân. Công ty cổ phần Standa Việt Nam đã cho nghiên cứu, sản xuất ra những chiếc máy tự động ổn áp với công suất nhỏ từ 5kva, 10kva,...cho đến những chiếc máy ổn áp hàng trăm kva. Để có thể đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng điện sinh hoạt và sản xuất kinh doanh của người dân.

      Khi người dân Hải Dương đang vui mừng vì đã có chiếc máy ổn áp Standa ổn định điện áp cho gia đình. Thì chúng tôi, Công ty cổ phần Standa Việt Nam lại đang phải lo lắng. Vì hiện nay trên thị trường đã xuất hiện mặt hàng ổn áp Standa hàng giả, hàng nhái kém chất lượng. Nên việc cấp thiết nhất bây giờ là làm như nào để đưa được sản phẩm ổn áp Standa chính hãng đến tận tay người tiêu dùng với giá rẻ nhất. Chúng tôi rất cần sự ủng hộ của quý khách hàng để chung tay đẩy lui hàng giả, hàng kém chất lượng.

Xem thêm : Hướng dẫn phân biệt ổn áp Standa chính hãng

Hình ảnh model ổn áp Standa 10KVA-DR chính hãng

Địa chỉ mua ổn áp Standa chính hãng tại Hải Dương

      Tổng kho phân phối ổn áp Standa là nơi được Công ty Cổ phần Standa Việt Nam uỷ quyền phân phối, bán buôn, bán lẻ các sản phẩn ổn áp Standa chính hãng. Với mong muốn bán sản phẩm chính hãng tới tận tay khách hàng với giá rẻ nhất, hàng chất lượng nhất, phục vụ nhiệt tình nhất. Vì vậy khi mua ổn áp Standa tại đây, khách hàng luôn có thể yên tâm về chất lượng và giá cả.

      Khi mua hàng tại Tổng kho của công ty, khách hàng sẽ được miễn phí vận chuyển. Với những ổn áp công suất lớn, khách hàng sẽ được miễn phí lắp đặt.

      Chúng tôi luôn hướng tới sự hài lòng của khách hàng. Vì vậy, khi mua ổn áp Standa chính hãng tại tổng kho của công ty, chúng tôi cam kết như sau:

  • Hàng chính hãng 100% dây đồng do Công ty Cổ phần Standa Việt Nam sản xuất.
  • Bảo hành 4 năm, 1 năm đầu lỗi đổi mới *.
  • Miễn phí vẫn chuyển toàn quốc. Nhận hàng trước, thanh toán sau.
  • Hàng xuất tại kho. Giá RẺ NHẤT - không đâu RẺ HƠN.
  • Tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật nhiệt tình và chu đáo.

      * Đối với máy 1 pha.

 

Một số model ổn áp Standa chính hãng

Quý khách cần được tư vấn thêm hoặc muốn mua máy, vui lòng liên hệ Tổng kho phân phối ổn áp Standa chính hãng.

Địa chỉ : 629, Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0941.990.965

Website: https://standavietnam.com

E-mail: standachinhhang@gmail.com

TAGS :

dia-chi-mua-on-ap-standa-chinh-hang-tai-hai-duong mua-on-ap-standa-tai-hai-duong on-ap-standa-chinh-hang-tai-hai-duong on-ap-standa-tai-hai-duong tong-kho-phan-phoi-on-ap-standa
Bình luận (1)
avatar

Pham quoc dat Trả lời

Tai sao k dua dia chi phan phoi tai Hai Duong de a e tien den xem san pham

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Trang Chủ Ổn Áp Standa - Công Ty Cổ Phần Standa Việt Nam | Standa