Có Nên Dùng Biến Áp Cách Ly Cho Gia Đình? Giá Biến Áp Cách Ly Litanda

9.900.000₫
  • Hàng chính hãng 100% dây đồng.
  • Bảo hành 4 năm, 1 năm đầu lỗi đổi mới.
  • Hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc.
  • Gọi ngay 0986.203.203 để có báo giá tốt nhất

Có nên dùng biến áp cách ly cho gia đình

Biến áp cách ly có tác dụng gì? có nên dùng biến áp cách ly cho gia đình không? Việc sử dụng biến áp cách ly gia đình là cần thiết. Bởi biến áp cách ly dùng cho gia đình không những giúp an toàn cho các thiết bị điện mà còn an toàn cho chính người sử dụng. Do tác dụng của biến áp cách ly giúp các ly nguồn điện, chống giật…

Do cấu tạo và nguyên lý máy biến áp cách ly đặc biệt như vậy, nên biến áp cách ly chống giật tuyệt đối. Ngay cả khi sờ trực tiếp vào ổ điện hoặc dây điện hở cũng không hề hấn gì.

Đối với những gia đình cẩn thận, điều này cực kỳ cần thiết để đảm bảo an toàn. Nhất là những gia đình có nhiều trẻ em, nghịch ngợm hiếu động.

Ngoài ra tác dụng máy biến áp cách ly còn có khả năng chống nhiễu, lọc nhiễu. Máy lọc được hoàn toàn các tần số điện gây nhiễu, mang lại nguồn điện sạch.

Điều này đặc biệt tốt cho các dàn âm thanh audio, karaoke. Thậm chí có cả dòng biến áp cách ly cho audio, chuyên dùng cho dàn audio, được sản xuất dạng Rcore, Ccore.

Bên cạnh đó, còn có máy biến áp cách ly 3 pha dùng trong công nghiệp, có chức năng hạ áp từ 380V/220V. Hoặc dùng trong trường hợp điện đầu vào chỉ có 3 dây, nhưng cần điện đầu ra có 4 dây.

Biến áp cách ly cho gia đình

Máy biến áp cách ly 1 pha chống giật trong gia đình hiện nay được dùng rất nhiều. Và đa phần các hộ gia đình chọn biến áp cách ly LITANDA, công suất 10KVA là loại phổ biến nhất!

Đây là loại biến áp cách ly xuyến, có hiệu suất và chất lượng cao nhất. Máy biến áp Litanda được sản xuất với 100% dây đồng, độ bền cao, chạy rất êm và tiết kiệm điện.

Điểm hạn chế của máy biến áp nói chung là không có tính năng ổn định điện áp. Vì vậy ở những nơi điện lưới chập chờn vẫn cần dùng thêm máy ổn áp ở phía trước.

Hoặc, nếu gia đình có điều kiện có thể tham khảo thêm máy ổn áp cách ly. Đây là dòng sản phẩm mới nhất, tích hợp cả 2 tính năng ổn áp và cách ly trong cùng 1 máy.

Giá biến áp cách ly Litanda

Đây là bảng giá đã chiết khấu, áp dụng trên toàn quốc với sản phẩm chính hãng. Công ty có nhận sản xuất theo yêu cầu các máy biến áp cách ly khác quy cách khác.

Dưới đây là bảng giá biến áp cách ly 1 pha LITANDA thông dụng :

SẢN PHẨM GIÁ (VNĐ)
Biến áp cách ly 2KVA 3.899.000
Biến áp cách ly 3KVA 4.899.000
Biến áp cách ly 5KVA 6.200.000
Biến áp cách ly 7,5KVA 7.899.000
Biến áp cách ly 10KVA 9.899.000
Biến áp cách ly 15KVA 12.499.000
Biến áp cách ly 20KVA 15.499.000
Biến áp cách ly 30KVA 17.999.000

Video biến áp cách ly bán chạy nhất:

 

Mua biến áp cách ly ở đâu

Trước đây, người ta chỉ biết đến biến áp cách ly bãi nhập từ Nhật Bản. Là loại máy mà người Nhật dùng chán chê, thải loại ra ngoài, thợ thuyền Việt Nam nhập về mông má rồi bán lại.

Tuy nhiên, hiện tại Litanda đã phổ cập máy biến áp cách ly, không cần phải mua hàng bãi nữa. Thậm chí dân trong ngành còn đánh giá biến áp cách ly Litanda có chất lượng vượt trội hơn hẳn.

Litanda sản xuất biến áp cách ly 220v/220v 220v/110v tích hợp. Khách hàng có thể dùng cho mọi chuẩn điện áp trên thế giới, cho cả đồ Nhật, Mỹ, Hàn, EU…

Chúng tôi là đơn vị bán biến áp cách ly tại Hà Nội, và phân phối trên toàn quốc. Khách hàng tại Hà Nội đặt hàng nhận máy trong vòng 02 giờ.

Khách hàng tại các tỉnh thành khác đặt hàng chúng tôi gửi nhà xe, nhận sau từ 1-3 ngày. Chỉ cần đặt cọc 1 phần nhỏ, phần còn lại thanh toán sau khi kiểm tra máy.

Để được tư vấn, hỗ trợ và đặt hàng, quý khách hàng vui lòng liên hệ :

Số 720 Phúc Diễn – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Hotline : 0986.203.203

Website : standavietnam.com

Email    : litandavietnam@gmail.com

Video Ổn áp Litanda chất lượng cao xuất khẩu sang nước ngoài:

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.
1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn.
Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.
2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).
3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.
4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:
- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.
- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận
- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.
5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:
- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.
6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:
- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.
7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.
8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…
Trang Chủ Ổn Áp Standa - Công Ty Cổ Phần Standa Việt Nam | Standa