Tổng kho phân phối ổn áp Standa chính hãng

Tổng kho phân phối ổn áp Standa chính hãng

Standa Việt Nam

Kính gửi quý khách hàng!

      Công ty Cổ phần Standa Việt Nam là một công ty chuyên sản xuất máy ổn áp, máy biến áp thương hiệu Standa. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghành. Chúng tôi luôn cải tiến, đổi mới để đưa ra thị trường những chiếc máy ổn áp, máy biến áp với chất lượng ngày càng tốt hơn, bền hơn, kiểu dáng ngày càng đẹp hơn.

Xem thêm:  Ổn áp Standa 1 pha chính hãng

                   Biến áp Standa chính hãng

Các sản phẩm chính hãng do Công ty Cổ phần Standa Việt Nam sản xuất có chất lượng tốt, kiểu dáng công nghiệp đẹp, tuổi thọ cao. Được khách hàng trên toàn quốc tin dùng và đánh giá cao.

Lợi dụng sự tín nhiệm cao của khách hàng đối với các sản phẩm ổn áp, biến áp thương hiệu STANDA do Công ty Cổ phần Standa Việt Nam sản xuất. Một số cơ sở nhỏ lẻ đã làm nhái, làm giả sản phẩm của công ty. Vì vậy công ty đã có nhiều phương án giúp khách hàng nhận biết được hàng chính hãng như dán tem xác thực SMS trước mặt máy để khách hàng có thể gửi tin nhắn đến tổng đài xác nhận hàng chính hãng và kích hoạt bảo hành điện tử.

Xem thêm: Hướng dẫn nhận biết ổn áp Standa chính hãng

Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng quý khách nên tìm hiểu kĩ các thông tin, hình ảnh của sản phẩm chính hãng

Một số dòng sản phẩm của công ty

Ổn áp Standa 1 pha

      Sản phẩm được dùng để ổn định điện áp 220v cho điện sinh hoạt đảm bảo sự ổn định cho thiết bị điện trong gia đình. Giúp các thiết bị chạy đủ công suất, ổn định, tuổi thọ cao.

Máy được làm 100% bằng dây đồng dẫn điện tốt, tổn hao điện ít, tuổi thọ cao.

Máy có nhiều tùy chọn về công suất và dải điện áp đầu vào. Các dòng máy từ 5kva, 7,5kva, 10kva,...cho đến 30kva, 50kva. Các dải điện áp vào như: 50-250v, 90-250v, 150-250v,...

 

Ổn áp Standa chính hãng 10kva 1 pha

Ổn áp Standa 3 pha:

      Là dòng sản phẩm công nghiệp, dùng để ổn định điện áp cho các máy 3 pha trong sản xuất, kinh doanh như máy CNC, động cơ 3 pha hoặc phục vụ cho các nhà hàng, nhà nghỉ, khách sạn,...có nhiều thiết bị sử dụng điện. Ổn áp 3 pha được tích hợp cả chức năng biến áp đổi nguồn phục vụ cho các máy 3 pha nhập khẩu từ nước ngoài về mà không sử dụng theo điện áp quy chuẩn ở Việt Nam.

Máy được làm 100% bằng dây đồng dẫn điện tốt, tổn hao điện ít, tuổi thọ cao.

Máy có nhiều tùy chọn về công suất và dải điện áp đầu vào. Các dòng máy từ 10kva, 15kva, 30kva, 60kva,...cho đến vài trăm hoặc hàng nghìn kva. Các dải điện áp đầu vào như: 160-430v, 260-430v,...

 

Ổn áp Standa chính hãng 150kva 3 pha

Biến áp Standa:

      Biến áp là dòng sản phẩm đổi nguồn cho các thiết bị sử dụng điện. Thông thường, các thiết bị điện 3 pha của Việt Nam sử dụng điện áp 380V/3F. Tuy nhiên, đối với các doanh nghiệp FDI sử dụng thiết bị máy móc mang từ nước ngoài sang, hoặc các công ty Việt Nam nhập khẩu máy móc từ nước ngoài sử dụng điện áp không theo chuẩn của Việt Nam, cụ thể như 220V/3F hoặc 200V/3F, lúc này bắt buộc phải dùng thêm máy biến áp. Những khách hàng muốn bảo vệ an toàn  ở mức cao nhất cho thiết bị sử dụng điện và chống giật cho con người thì có thể sử dụng máy biến áp cách ly do công ty sản xuất. 

Máy biến áp có nhiều tuỳ chọn về công suất dành cho máy 1 pha và máy 3 pha như: 10kva, 15kva, 20kva,...100kva, 200kva, 500kva,...

Sản phẩm chính hãng do Công ty Cổ phần Standa Việt Nam sản xuất được làm 100% bằng dây đồng.

Biến áp Standa chính hãng 150kva 3 pha

Các sản phẩm khác của công ty

      Máy ổn áp chuyên dụng (2 pha lửa): Sản phẩm ổn áp sử dụng điện 380v và cho ra điện 220v. Dùng cho những nơi điện áp rất yếu, máy ổn áp thường không thể kéo được. Đây cũng là một dòng sản phẩm tiêu biểu của công ty được khách hàng tin dùng và đánh giá cao. Chúng tôi luôn làm việc với mục tiêu đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của khách hàng.

Bảo vệ thiết bị lạnh: Một sản phẩm chủ yếu dùng để bảo vệ cho chiếc tủ lạnh trong gia đình. 

Bảo vệ thiết bị lạnh thương hiệu STANDA

Tổng kho Standa

     Tổng kho phân phối ổn áp Standa là nơi được Công ty Cổ phần Standa Việt Nam uỷ quyền phân phối, bán buôn, bán lẻ các sản phẩm chính hãng thương hiệu Standa do công ty sản xuất. Với mong muốn bán sản phẩm chính hãng tới tận tay khách hàng với giá rẻ nhất, hàng chất lượng nhất, phục vụ nhiệt tình nhất. Vì vậy khi mua ổn áp Standa tại đây, khách hàng luôn có thể yên tâm về chất lượng và giá cả.

      Khi mua hàng tại Tổng kho của công ty, khách hàng sẽ được miễn phí vận chuyển. Với những ổn áp, biến áp công suất lớn, khách hàng sẽ được miễn phí lắp đặt.

      Chúng tôi luôn hướng tới sự hài lòng của khách hàng. Vì vậy, khi mua ổn áp Standa chính hãng tại tổng kho của công ty, chúng tôi cam kết như sau:

  • Hàng chính hãng 100% dây đồng do Công ty Cổ phần Standa Việt Nam sản xuất.
  • Bảo hành 4 năm, 1 năm đầu lỗi đổi mới *.
  • Miễn phí vẫn chuyển toàn quốc. Nhận hàng trước, thanh toán sau.
  • Hàng xuất tại kho. Giá RẺ NHẤT - không đâu RẺ HƠN.
  • Tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật nhiệt tình và chu đáo.

      * Đối với máy 1 pha.

Tổng kho Standa

Quý khách cần được tư vấn thêm hoặc muốn mua máy, vui lòng liên hệ Tổng kho phân phối ổn áp Standa chính hãng.

Địa chỉ : 629, Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0941.990.965

Website: https://standavietnam.com

E-mail: standachinhhang@gmail.com

Video giới thiệu quá trình phát triển của công ty ổn áp Litanda Việt Nam:

TAGS :

bien-ap-standa cong-ty-co-phan-standa-viet-nam lioa on-ap-lioa on-ap-standa on-ap-standa-1-pha on-ap-standa-3-pha standa standa-chinh-hang standa-viet-nam tong-kho-phan-phoi-on-ap-standa-chinh-hang tong-kho-standa
Bình luận (9)
avatar

Nguyễn hoai Trả lời

Sản phẩm này thực sự rất tốt,sử dụng rất OK. Máy ổn áp standa làm tôi rất hài lòng và tin dùng

avatar

Nguyễn hoai Trả lời

Sản phẩm này thực sự rất tốt,sử dụng rất OK. Máy ổn áp standa làm tôi rất hài lòng và tin dùng

avatar

Nguyễn hoai Trả lời

Sản phẩm này thực sự rất tốt,sử dụng rất OK. Máy ổn áp standa làm tôi rất hài lòng và tin dùng

avatar

Long Văn Trả lời

Tôi thật sự hài lòng về sản phẩm ổn áp standa này

avatar

Trinh hai hoan Trả lời

Gia dinh toi rat hai long khi su dung san pham . cho standa 5 sao luon.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Trang Chủ Ổn Áp Standa - Công Ty Cổ Phần Standa Việt Nam | Standa