Ổn áp Standa chính hãng tại Hải Phòng

Ổn áp Standa chính hãng tại Hải Phòng

Standa Việt Nam

Ổn áp Standa chính hãng tại Hải Phòng

      Hải Phòng được biết đến với cái tên quen thuộc là "Đất cảng" hay "Thành phố cảng". Với vai trò là cảng biển lớn nhất phía Bắc Việt Nam, đồng thời cũng là trung tâm công nghiệp, trung tâm kinh tế, thương mại và công nghệ của vùng duyên hải Bắc Bộ. Là một thành phố lớn, kinh tế phát triển mạnh nhưng hạ tầng lưới điện không ổn định. Vì vậy mà Hải Phòng là một trong những tỉnh thành tiêu thụ nhiều máy ổn áp Standa nhất hiện nay.

Xem thêm : Ổn áp Standa chính hãng tại Hà Nội

                  Hướng dẫn phân biệt ổn áp Standa chính hãng

Phân phối ổn áp Standa chính hãng tại Hải Phòng

Tổng quan về khu vực Hải Phòng

      Hải Phòng là thành phố cảng quan trọng, trung tâm công nghiệp, cảng biển lớn nhất phía Bắc Việt Nam, đồng thời cũng là trung tâm kinh tế, văn hoá, y tế, giáo dục, khoa học, thương mại và công nghệ của Vùng duyên hải Bắc Bộ. Đây là thành phố lớn thứ 3 cả nước, lớn thứ 2 miền Bắc sau Hà Nội. Hải Phòng còn là một trong 5 thành phố trực thuộc trung ương, đô thị loại 1 trung tâm cấp quốc gia, cùng với Đà Nẵng và Cần Thơ. Tính đến tháng 12/2016, dân số Hải Phòng là 2.190.788 người, là thành phố lớn thứ 3 ở Việt Nam sau Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

      Hải Phòng là một thành phố ven biển, phía Bắc giáp tỉnh Quảng Ninh, phía Tây giáp tỉnh Hải Dương, phía Nam giáp tỉnh Thái Bình, phía Đông giáp Vịnh Bắc Bộ thuộc biển Đông, cách huyện đảo Bạch Long Vĩ khoảng 70 km. Thành phố cách thủ đô Hà Nội 120 km về phía Đông Đông Bắc.

      Điểm cực Bắc của thành phố là xã Lại Xuân thuộc huyện Thủy Nguyên; cực Tây là xã Hiệp Hòa, huyện Vĩnh Bảo; cực Nam là xã Vĩnh Phong, huyện Vĩnh Bảo; và cực Đông là đảo Bạch Long Vĩ.

      Hải Phòng là một "trung tâm kinh tế quan trọng" của miền bắc nói riêng và của cả Việt Nam nói chung. Dưới thời Pháp thuộc, Hải Phòng là thành phố cấp 1, ngang hàng với Sài Gòn và Hà Nội. Những năm cuối thế kỷ 19, người Pháp đã có những đề xuất xây dựng Hải Phòng thành "thủ đô kinh tế" của Đông Dương.

      Ngày nay, Hải Phòng là một trong những trung tâm kinh tế quan trọng nhất của Việt Nam, từ năm 2005 đến nay luôn đứng trong top 5 các tỉnh thành phố đóng góp ngân sách nhiều nhất cả nước, cụ thể là luôn đứng ở vị trí thứ 4 sau Thành phố Hồ Chí Minh, Bà Rịa - Vũng Tàu, và Hà Nội.

(Trích từ: https://vi.wikipedia.org)

      Với vai trò là một trung tâm kinh tế lớn, các khu công nghiệp, khu chế xuất nhiều. Vì vậy mà Hài Phòng là nơi tiêu thụ rất nhiều sản phẩm ổn áp Standa 3 pha. Những chiếc máy ổn áp 3 pha từ 30kva đến hàng trăm kva được vận chuyển ra Hải Phòng và lắp ráp rất cẩn thận. Máy ổn áp 3 pha của Công ty cổ phần Standa Việt Nam vừa có chức năng ổn áp, vừa tích hợp đổi nguồn. Dùng cho các thiết bị nhập khẩu từ nước ngoài về mà không sử dụng đện áp chuẩn ở Việt Nam, nên rất tiện lợi, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của khách hàng. Trong khi đó, lượng máy ổn áp 1 pha được bán ra ở Hải Phòng cũng tưỡng đối lớn. Với nhu cầu sử dụng máy ổn áp ngày càng cao của người dân Hải Phòng. Chúng tôi luôn nỗ lực phấn đấu, nghiên cứu sản xuất, cải tiến mẫu mã, chất lượng sản phẩm. Nhằm đưa tới khách hàng những chiếc máy ổn áp chất lượng tốt, kiểu dáng đẹp và sự phục vụ nhiệt tình.

      Chúng tôi xin cảm ơn quý khách hàng tại Hải Phòng đã luôn đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian qua. Kính chúc quý khách hàng luôn mạnh khoẻ, kinh doanh phát đạt và thành công trong cuộc sống. Chúng tôi hi vọng sẽ luôn được đồng hành cùng quý khách hàng tại Hải Phòng.

 

Hình ảnh model ổn áp Standa 150KVA- 3 pha chính hãng

Địa chỉ mua ổn áp Standa chính hãng tại Hải Phòng

      Tổng kho phân phối ổn áp Standa là nơi được Công ty Cổ phần Standa Việt Nam uỷ quyền phân phối, bán buôn, bán lẻ các sản phẩn ổn áp Standa chính hãng. Với mong muốn bán sản phẩm chính hãng tới tận tay khách hàng với giá rẻ nhất, hàng chất lượng nhất, phục vụ nhiệt tình nhất. Vì vậy khi mua ổn áp Standa tại đây, khách hàng luôn có thể yên tâm về chất lượng và giá cả.

      Khi mua hàng tại Tổng kho của công ty, khách hàng sẽ được miễn phí vận chuyển. Với những ổn áp công suất lớn, khách hàng sẽ được miễn phí lắp đặt.

      Chúng tôi luôn hướng tới sự hài lòng của khách hàng. Vì vậy, khi mua ổn áp Standa chính hãng tại tổng kho của công ty, chúng tôi cam kết như sau:

  • Hàng chính hãng 100% dây đồng do Công ty Cổ phần Standa Việt Nam sản xuất.
  • Bảo hành 4 năm, 1 năm đầu lỗi đổi mới *.
  • Miễn phí vẫn chuyển toàn quốc. Nhận hàng trước, thanh toán sau.
  • Hàng xuất tại kho. Giá RẺ NHẤT - không đâu RẺ HƠN.
  • Tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật nhiệt tình và chu đáo.

      * Đối với máy 1 pha.

 

Một số model ổn áp Standa chính hãng

Quý khách cần được tư vấn thêm hoặc muốn mua máy, vui lòng liên hệ Tổng kho phân phối ổn áp Standa chính hãng.

Địa chỉ : 629, Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0941.990.965

Website: https://standavietnam.com

E-mail: standachinhhang@gmail.com

Video giới thiệu quá trình phát triển của công ty ổn áp Litanda Việt Nam:

TAGS :

cong-ty-co-phan-standa-viet-nam dia-chi-mua-on-ap-standa-chinh-hang-tai-hai-phong mua-on-ap-standa-tai-hai-phong on-ap-standa on-ap-standa-chinh-hang-tai-hai-phong on-ap-standa-tai-hai-phong standa standa-viet-nam tong-kho-phan-phoi-on-ap-standa
Bình luận (2)
avatar

Lê Hữu Phong Trả lời

Ban đầu tôi rất phân vân khi lựa chọn mua máy ổn áp nào cho tốt nhất, được anh họ nhà bác giới thiệu máy ổn áp standa dùng khá tốt mà giá cả lại hợp lý, hơn nữa còn phân phối đến tận nhà tôi ở hải phòng, nhân viên cũng rất nhiệt tình. Sau 1 thời gian dùng tôi khá hài lòng

avatar

Do manh hung Trả lời

Standa sử dụng quá tốt. Tôi rất thích

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Trang Chủ Ổn Áp Standa - Công Ty Cổ Phần Standa Việt Nam | Standa