Ổn áp Standa chính hãng tại Hà Nam

Ổn áp Standa chính hãng tại Hà Nam

Standa Việt Nam

Ổn áp Standa chính hãng tại Hà Nam

Đại lý ổn áp Standa chính hãng tại Hà Nam

Mua ổn áp Standa chính hãng tại Hà nam

      Trong những năm vừa qua, Hà Nam liên tục thu hút nhà đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng, phát triển kinh tế trên toàn tỉnh. Địa bàn Hà Nam gần thị trường lớn là Thủ đô Hà Nội, thuận tiện xuất khẩu nên Hà Nam phát triển kinh tế rất nhanh. Nắm bắt được tình hình kinh tế tại đây đang phát triển mạnh mẽ, Công ty Cổ phần Standa Việt Nam đã và đang triển khai nhiều dự án mở rộng thị trường ra toàn tỉnh. Trong năm vừa qua, Hà Nam là một tỉnh tiêu thụ số lượng lớn máy ổn áp Standa chính hãng.

Xem thêm: Ổn áp Standa 1 pha chính hãng bán chạy nhất tại Hà Nam năm 2016

                   Ổn áp Standa 3 pha công nghiệp lắp đặt cho nhiều công ty lớn tại Hà Nam

 

Phân phối ổn áp Standa chính hãng tại Hà Nam

Tổng quan về khu vực Hà Nam

      Hà Nam là một tỉnh nằm ở vùng đồng bằng sông Hồng Việt Nam. Phía Bắc tiếp giáp với Hà Nội, phía Đông giáp với tỉnh Hưng Yên và Thái Bình, phía Nam giáp tỉnh Ninh Bình, Đông Nam giáp tỉnh Nam Định và phía Tây giáp tỉnh Hòa Bình. Trong quy hoạch xây dựng, tỉnh này thuộc vùng Hà Nội. Tỉnh lị là thành phố Phủ Lý, cách thủ đô Hà Nội 60km.

      Tỉnh Hà Nam có cơ sở hạ tầng giao thông rất tốt, có nhiều tuyến đường cao tốc, quốc lộ chạy xuyên tỉnh như: QL1A, QL21A, QL21B, QL38, QL38B, Đường cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình,...Tất cả các tuyến đường nối các thị trấn với nhau và các thị trấn với thành phố Phủ Lý đều là đường nhựa với quy mô từ 2 làn xe tới 4 làn xe ôtô. Cùng với rất nhiều con đường nhựa lớn quy mô từ 2 làn xe ôtô trở lên, đã và đang thi công nối các khu kinh tế, khu công nghiệp với các tuyến quốc lộ làm hệ thống giao thông đường bộ của Hà Nam càng ngày càng thuận tiện.

Hà Nam hiện có 1 thành phố và 5 Huyện, Trong đó có với 116 đơn vị hành chính cấp xã, gồm có 7 thị trấn, 11 phường và 98 xã.

Hà Nam có trên 40 làng nghề. Có những làng nghề truyền thống lâu đời như dệt lụa Nha Xá, trống Đọi Tam, mây giang đan Ngọc Động (Duy Tiên), sừng mỹ nghệ (Bình Lục), gốm Quyết Thành, nghề mộc (Kim Bảng), thêu ren xã Thanh Hà (Thanh Liêm),...

Nhiều khu công nghiệp phát triển kinh tế như:

 • Khu Công nghiệp Đồng Văn I và Khu Công nghiệp Đồng Văn 2 thuộc địa bàn thị trấn Đồng văn: Tổng diện tích 410ha.
 • Khu công nghiệp Châu Sơn 200ha - nằm trong thành phố Phủ Lý
 • Khu công nghiệp Hòa Mạc 200ha - thuộc thị trấn Hòa Mạc - Duy Tiên

Các dự án khu công nghiệp khác (đang thi công)

 • Khu công nghiệp Ascendas - Protrade, diện tích 300ha
 • Khu công nghiệp Liêm Cần - Thanh Bình, diện tích 200ha
 • Khu công nghiệp Liêm Phong, diện tích 200ha
 • Khu công nghiệp ITAHAN, diện tích 300ha.

(Trích từ: https://vi.wikipedia.org)

      Là một tỉnh có diện tích nhỏ nhưng Hà Nam luôn phát triển, vươn lên sánh vai với các tỉnh thành trong cả nước. Trong những năm vừa qua, kinh tế Hà Nam đạt tốc độ tăng trưởng cao và có chuyển biến tích cực. GDP liên tục tăng, công nghiệp đạt mức tăng trưởng cao với nhiều sản phẩm chủ lực có thương hiệu, sức cạnh tranh trên thị trường, giá trị sản xuất công nghiệp tăng cao.

      Với sự phát triển kinh tế rất nhanh như vậy. Nhu cầu mua sắm thiết bị điện phục vụ cho sinh hoạt và sản xuất tăng cao. Trong khi lưới điện quốc gia chưa được đầu tư kịp thời, dẫn đến điện áp không ổn định ở nhiều nơi. Người dân Hà Nam đã phải tìm giải pháp khắc phục cho tình trạng này. Và giải pháp tối ưu nhất hiện nay chính là sử dụng những chiếc máy ổn áp Standa chính hãng.

      Máy tự động ổn áp Standa chính hãng có chức năng ổn định điện áp. Giúp người dân có thể sử dụng được mọi thiết bị điện ở những nơi điện yếu, đồng thời ổn áp Standa chính hãng có nhiều chức năng hiện đại, tiên tiến giúp bảo vệ tốt và tăng tuổi thọ cho toàn bộ thiết bị điện trong gia đình bạn.

      Hiện nay, trên thị trường đã xuất hiện mặt hàng ổn áp Standa hàng giả, hàng nhái kém chất lượng. Nên việc cấp thiết nhất bây giờ là làm như nào để đưa được sản phẩm ổn áp Standa chính hãng đến tận tay người tiêu dùng với giá rẻ nhất. Chúng tôi rất cần sự ủng hộ của quý khách hàng để chung tay đẩy lui hàng giả, hàng kém chất lượng.

Xem thêm: Hướng dẫn nhận biết ổn áp Standa chính hãng.

 

Hình ảnh máy ổn áp Standa 10KVA-DRI chính hãng

Khi mua máy tại Tổng kho Standa, khách hàng tại Hà Nam chỉ cần gọi điện. Chúng tôi sẽ chuyển hàng tới tận tay khách hàng. Sau khi nhận hàng, kiểm tra máy xong thì khách hàng mới phải thanh toán tiền.

Địa chỉ mua ổn áp Standa chính hãng

      Tổng kho phân phối ổn áp Standa là nơi được Công ty Cổ phần Standa Việt Nam uỷ quyền phân phối, bán buôn, bán lẻ các sản phẩm ổn áp Standa chính hãng. Với mong muốn bán sản phẩm chính hãng tới tận tay khách hàng với giá rẻ nhất, hàng chất lượng nhất, phục vụ nhiệt tình nhất. Vì vậy khi mua ổn áp Standa tại đây, khách hàng luôn có thể yên tâm về chất lượng và giá cả.

Khi mua hàng tại Tổng kho của công ty, khách hàng sẽ được miễn phí vận chuyển. Với những ổn áp công suất lớn, khách hàng sẽ được miễn phí lắp đặt.

Chúng tôi luôn hướng tới sự hài lòng của khách hàng. Vì vậy, khi mua ổn áp Standa chính hãng tại tổng kho của công ty, chúng tôi cam kết như sau:

 • Hàng chính hãng 100% dây đồng do Công ty Cổ phần Standa Việt Nam sản xuất.
 • Bảo hành 4 năm, 1 năm đầu lỗi đổi mới *.
 • Miễn phí vẫn chuyển toàn quốc. Nhận hàng trước, thanh toán sau.
 • Hàng xuất tại kho. Giá RẺ NHẤT - không đâu RẺ HƠN.
 • Tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật nhiệt tình và chu đáo.

* Đối với máy 1 pha.

Một số model ổn áp Standa chính hãng

Quý khách cần được tư vấn thêm hoặc muốn mua máy, vui lòng liên hệ Tổng kho phân phối ổn áp Standa chính hãng.

Địa chỉ : 629, Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0941.990.965

Website: https://standavietnam.com

E-mail: standachinhhang@gmail.com

Video giới thiệu công ty ổn áp Litanda Việt Nam:

TAGS :

dai-ly-on-ap-standa-chinh-hang-tai-ha-nam ha-nam mua-on-ap-standa-chinh-hang-tai-ha-nam on-ap-standa on-ap-standa-chinh-hang-tai-ha-nam on-ap-standa-tai-ha-nam
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Trang Chủ Ổn Áp Standa - Công Ty Cổ Phần Standa Việt Nam | Standa