Ổn Áp Nào Tốt Nhất Hiện Nay Kinh Nghiệm Mua Ổn áp Nào Cho Gia Đình

Ổn Áp Nào Tốt Nhất Hiện Nay Kinh Nghiệm Mua Ổn áp Nào Cho Gia Đình

Standa Việt Nam

Ổn áp nào tốt nhất hiện nay

Ổn áp nào tốt nhất hiện nay là câu trả lời vừa khó vừa dễ. Khó bởi vì để chọn được ra tiêu chí để đánh giá là rất khó. Dễ là vì trên thị trường chúng ta chỉ có hai thương hiệu ổn áp Lioa và Ổn áp Litanda để so sánh và đánh giá mà thôi.

Vì hai thương hiệu này đang dẫn đầu và chiếm khoảng 90% thị phần ổn áp ở Việt Nam và trên thế giới. Nên chúng ta chỉ đi vào phân tích điểm yếu điểm mạnh của 2 thương hiệu này mà thôi.

Ổn áp Lioa

Về ưu điểm ổn áp Lioa:

Ổn áp Lioa có thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn, chất lượng sản phẩm cao từ hình thức bên ngoài lẫn các linh kiện bên trong. Các sản phẩm của Lioa có bảo hành lâu 4 năm, hệ thống phân phối rộng khắp. Công nghệ bảo vệ quá tai, quá áp, auto reset luôn là mới nhất. Khách hàng sử dụng ổn áp Lioa hoàn toàn có thể an tâm.

Về nhược điểm:

Nhược điểm duy nhất của ổn áp Lioa là các máy Lioa sản xuất 1 vài năm trở lại đây được cuốn dây nhôm thay vì dây đồng vì vậy hiệu suất sử dụng của máy không được cao.

Cũng chính vì điều này nên khách hàng đã chọn ổn áp Standa dây đồng thay cho Lioa dây nhôm.

Ổn áp Lioa có giá thành cao hơn vì chi phí đầu tư dành cho thương hiệu, quảng cáo rất lớn nên giá thành sản phẩm đội lên cao

Ổn áp Litanda

Ổn áp Litanda ra đời muộn hơn so với Lioa một chút nhưng được đánh giá cao bởi có nhiều cải tiến, chất lượng sản phẩm tốt, hơn nữa giá thành rẻ hơn Lioa nhưng lại có thời gian bảo hành nhiều hơn Lioa 1 năm

Ổn áp Litanda được sản xuất trên dây truyền nhập ngoại, nên chất lượng ổn định và giá thành thấp hơn.

Ổn áp Litanda có giá thành hợp lý hơn vì đầu tư trực tiếp vào cho sản phẩm chứ không đầu tư quảng cáo , Làm thương hiệu sản phẩm rùm beng .Vì điều này gây ra chi phí cao, dẫn đến giá sản phẩm sẽ bị đội lên.

Ưu điểm:

Ôn áp Litanda được mệnh danh là "nồi đồng cối đá" sản xuất rất chắc chắn, máy nặng và to hơn Lioa, công suất thực cũng cao hơn do sử dụng dây cuốn bằng đồng. Máy chạy êm,bền tiết kiệm điện. Về công nghệ, Lioa và Litanda được đánh giá ngang nhau cùng có chế độ bảo vệ 3 lần. Nhưng Litanda có lợi thế về giá và những sản phẩm công suất từ 10kva trở lên có bánh xe tiện lợi di chuyển.

Nhược điểm:

Nhược điểm lớn nhất của Litanda là công ty mới chỉ hoạt động ở miền Bắc, có chi nhánh ở miền Nam. Và miền Trung chưa có nhiều điều này dẫn tới khó khăn trong việc vận chuyển. Một số khách hàng muốn sử dụng ổn áp Litanda sẽ phải chịu mức giá cao hơn do công vận chuyển.

Thương hiệu chỉ là bề nổi của tảng băng chìm mà thôi.Nếu thương hiệu nào đầu tư cho quảng cáo nhiều thì giá sản phẩm của thương hiệu đó bắt buộc phải có giá thành cao.

Kinh nghiệm mua ổn áp 2021.

Trước đây, khi điều kiện kinh tế còn nhiều khó khăn, ổn áp Litanda gần như là thiết bị xa xỉ, chỉ có trong các gia đình có điều kiện. Tuy nhiên, hiện nay tư duy này đã khác.

Nhu cầu sử dụng thiết bị điện trong gia đình ngày càng lớn, yêu cầu về điện càng cao. Các hộ gia đình có thêm điều hòa, bình nóng lạnh, lò vi sóng…

Chất lượng điện đảm bảo giúp các thiết bị này hoạt động ổn định, đảm bảo hiệu suất và tuổi thọ. Đặc biệt vào những ngày hè oi bức, ổn áp tỏ ra cực kỳ hữu dụng.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có kinh nghiệm lựa chọn được sản phẩm tốt. Nhất là trong bối cảnh hiện tại có đến hàng chục hãng ổn áp từ Nam ra Bắc.

Bài viết này sẽ giúp các bạn có cái nhìn tổng quan về dòng sản phẩm ổn áp. Nhằm mua được những sản phẩm phù hợp nhất với gia đình.

Nên dùng ổn áp loại nào cho gia đình

Ở bài viết này, chúng tôi xin không đưa ra lời khuyên nên mua ổn áp của hãng nào. Cũng xin phép không đánh giá ổn áp hãng nào tốt nhất hiện nay.

Những nhận xét khách quan nhất nằm ở phía người tiêu dùng. Các bạn có thể tìm thấy trong các diễn đàn, trên các hội nhóm về thiết bị điện để biết thêm chi tiết.

Chúng tôi chỉ đưa ra lời khuyên, khách hàng chỉ nên sử dụng sản phẩm của 1 trong 2 thương hiệu này. Đồng thời kiểm tra kỹ để tránh mua phải hàng giả nhái trà trộn.

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, khách hàng ở các tỉnh thành miền Nam nên dùng ổn áp Lioa, trong khi khách hàng tại miền Bắc nên sử dụng ổn áp Litanda.

Nói như vậy, bởi mỗi dòng ổn áp lại phù hợp với hiện trạng điện lưới của từng khu vực. Đây đồng thời cũng là khuyến cáo của các chuyên gia trong ngành.

Không có sản phẩm tốt nhất, chỉ có sản phẩm phù hợp nhất. Chúc các bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với gia đình mình!!!

ON áp Standa đổi tên thàng Ổn áp Litanda.

Thời gian gần đây có thông tin việc công ty cổ phần Standa Việt Nam đơn vị sản xuất ổn áp Standa chính hãng đã đổi tên nhãn hàng Standa thành thương hiệu mới là "LITANDA" được khách hàng quan tâm. Nhằm hạn chế tình trạng tên standa giả nhái trên thị trường.

Mục đích chuyển đổi cho phù hợp với tình hình thực tế khi ổn áp standa quá nhiều cơ sở sản xuất hàng giả, nhái, thiết công suất, chất lượng kém. Khi lựa chọn sản phẩm mang nhãn hiệu "LITANDA" khách hàng hoàn toàn yên tâm vì sản phẩm đã được Bộ Khoa Học Công Nghệ - Cục Sở Hữu Trí Tuệ cấp bằng chứng nhận bảo hộ độc quyền. Nên hoàn toàn không phải lo lắng mua phải hàng giả, nhái.

Đây cũng là cơ hội để chúng tôi mở rộng thị trường của công ty. Trong khi cái tên cũ đã bị làm giả, làm nhái ảnh hưởng đến uy tín của nhãn hiệu. Đồng thời cũng là nhằm chuẩn hóa danh mục thương hiệu quốc tế của công ty. Còn chất lượng, hình thức, mẫu mã  của sản phẩm không thay đổi. 

Nhãn hiệu "LITANDA" chính hãng

Standa chỉ thay đổi nhãn hiệu chứ không thay đổi doanh nghiệp sở hữu nên "LITANDA" là nhãn hiệu mới. Được đăng ký độc quyền của Công ty cổ phần Sanda Việt Nam.

Thương hiệu "LITANDA" được phát triển nhằm tách bạch, nâng cao giá trị và chất lượng sản phẩm. Tất cả các sản phẩm mang thương hiệu LITANDA đã được đồng bộ sở hữu với công ty cổ phần Litanda Việt Nam. Hay hiểu một cách đơn giản là Thương hiệu LITANDA sẽ trở thành nhãn hiệu chính thức do Công ty cổ phần Standa Việt Nam và Công ty cổ phần Litanda Việt Nam sản xuất và phân phối.

Tuy nhiên, việc chuyển đổi nhãn hiệu của chúng tôi cũng chỉ mang mục tiêu để làm thỏa mãn kỳ vọng của khách hàng về sản phẩm. Nhưng cũng là sự bỡ ngỡ cho các khách hàng đã thân thiết, yêu quý thương hiệu cũ. 

Công ty chúng tôi với lịch sử hơn 20 năm phát triển. Trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng các sản phẩm thiết bị điện – điện tử và các sản phẩm cơ khí. Luôn nỗ lực đem đến cho khách hàng những sản phẩm giá trị nhất, để lấy được niềm tin của khách hàng là thành công lớn nhất của chúng tôi

Tìm kiếm liên quan: So sánh on áp Lioa và Robot, ON áp Ruler, ON áp Lioa 10KVA, On áp ROBOT 10KVA, Gia đình nên dùng Lioa nào

Video giới thiệu sự phát triển của Công ty cổ phần Litanda Việt Nam:

Công ty cổ phần Litanda Việt Nam

Số 629, đường Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0949.904.988

Website: https://standavietnam.com

E-mail: vietnamlitanda@gmail.com

 

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Trang Chủ Ổn Áp Standa - Công Ty Cổ Phần Standa Việt Nam | Standa