Ổn Áp Lioa Là Gì? Ý Nghĩa Của Tên Gọi Lioa Nhật Linh

  • Hàng chính hãng 100% dây đồng.
  • Bảo hành 4 năm, 1 năm đầu lỗi đổi mới.
  • Hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc.
  • Gọi ngay 0986.203.203 để có báo giá tốt nhất.

LiOA Là Gì?

LiOA là thương hiệu thuộc quyền sở hữu của Công ty TNHH Nhật Linh, có địa chỉ tại Hà Nội. Nhắc đến LiOA, người ta nghĩ ngay đến máy ổn áp LiOA.

Là nhà sản xuất ổn áp ra đời sớm nhất tại Việt Nam, nên từ “Lioa” thường được dùng thay cho “ổn áp”. Thế nên mới có những khái niệm LiOA Nhật Linh, hay LiOA Standa.

Ổn áp LiOA là thiết bị điện dân dụng có tác dụng ổn định điện áp. Do đó máy thường được sử dụng ở những khu vực lưới điện chập chờn, yếu kém.

Có máy ổn áp LiOA 1 pha và 3 pha. Ổn áp 1 pha ổn định điện áp ở 220V/110V, ổn áp 3 pha ổn định điện áp ở 380V/200V (công suất từ 30KVA trở xuống).

Ngoài ra, còn một số loại ổn áp khác quy cách được sản xuất theo đơn đặt hàng có thông số khác.

Bên cạnh ổn áp, Công ty TNHH Nhật Linh còn sản xuất đa dạng các sản phẩm khác. Như máy biến áp, bộ đổi nguồn, dây cáp điện, máy nạp ắc quy, thiết bị điện dân dụng…

Các Hãng LiOA

Như đã nói ở trên, từ LiOA vô hình chung được sử dụng thay cho danh từ ổn áp. Cũng giống như ở 1 số địa phương gọi xe máy là “Honda”.

Tại Việt Nam có hàng chục hãng ổn áp như LiOA, Litanda, Robot, Samplex, Hanshin… Thế nhưng, người ta chỉ nói nhiều đến ổn áp LiOA và ổn áp Litanda.

Đây là 2 hãng ổn áp miền Bắc, đều được sản xuất tại Hà Nội. Trên thực tế sử dụng, các máy ổn áp miền Bắc có độ bền và khả năng chịu tải tốt hơn của miền Nam!

Trước đây, môt số hãng ổn áp của miền Nam có tiến hành mở rộng thị trường ở miền Bắc. Có tập trung quảng cáo, marketing rầm rộ trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Tuy nhiên chỉ thời gian sau, do chất lượng không đáp ứng được yêu cầu, đều không thành công. Duy chỉ có Robot lay lắt tồn tại, và giảm dần đại lý. Hiện tại chỉ còn 1 văn phòng đại diện nhỏ tại Hà Nội.

Trong khi đó, 2 thương hiệu miền Bắc khi Nam tiến đều thành công. LiOA mở rộng hệ thống phân phối, xây dựng thêm nhà máy, nhà kho tại Đồng Nai.

Litanda thì triển khai tại TP.HCM, Cần Thơ và một số tỉnh thành khác. Cũng có những kết quả rất khả quan và được khách hàng đánh giá cao!

Doanh số hiện tại của LiOA và Litanda gần như chiếm trọn và bỏ xa các hãng còn lại. Đây cũng là 2 thương hiệu ổn áp được các chuyên gia ngành điện khuyên dùng.

Video giới thiệu sản phẩm:

Lý Do Nên Chọn Sản Phẩm LiTanda Việt Nam

⭐️Dây đồng 100%

✅ Sản phẩm được sản xuất với 100% dây đồng, có độ bền cao, chạy êm, tiết kiệm điện

⭐️Cam kết chính hãng

✅ Hàng chính hãng, mới 100%, nguyên đai nguyên kiện. Không bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng

⭐️Bảo hành chu đáo

✅ Chế độ bảo hành 04 năm, đổi mới trong 01 năm đầu.

⭐️Hỗ trợ lắp đặt

✅ Hỗ trợ lắp đặt với các máy công suất lớn☞ Nhận bao thầu các dự án lớn trong và ngoài nước

⭐️Vận chuyển toàn quốc

✅ Miễn phí vận chuyển toàn quốc, nhận hàng trước thanh toán sau

⭐️Sản xuất theo yêu cầu

✅ Sản xuất các dòng máy khác quy cách theo yêu cầu

Để được tư vấn, hỗ trợ và đặt hàng, quý khách hàng vui lòng liên hệ :

Công Ty Cổ Phần Litanda Việt Nam

Số 720, đường Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0986.203.203

Website: Standavietnam.com

E-mail : vietnamlitanda@gmail.com

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.
1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn.
Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.
2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).
3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.
4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:
- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.
- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận
- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.
5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:
- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.
6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:
- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.
7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.
8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…
Trang Chủ Ổn Áp Standa - Công Ty Cổ Phần Standa Việt Nam | Standa