Máy ổn áp có bao nhiêu loại

Máy ổn áp có bao nhiêu loại

Standa Việt Nam

     Ngày nay, chiếc ổn áp đã quá quen thuộc với chúng ta. Những nơi điện yếu thì cần có máy ổn áp để kéo điện. Những nơi điện khỏe thì vẫn phải dùng máy ổn áp để ổn định nguồn điện, bảo vệ các thiết bị điện trong gia đình. Vì nguồn điện ở nước ta chưa ổn định nên hầu như ở đâu người dân cũng phải dùng đến máy ổn áp.

Giới thiệu về máy ổn áp

Máy ổn áp là một thiết bị điện có đầu vào, đầu ra và hệ thống ổn áp.

     Đầu vào: Sử dụng nguồn điện lưới và có các dải điện áp khác nhau. Ví dụ: Dải điện áp vào 50V-250V; Dải 90V-250V; Dải 160V-430V;… Khi điện áp cấp cho đầu vào ở trong dải điện áp của máy, thì máy sẽ hoạt động bình thường và cho điện áp ra chuẩn theo thiết kế.

Đầu vào và đầu ra của máy ổn áp

     Đầu ra: Cấp ra các mức điện áp cố định theo thiết kế của máy ổn áp, các mức ổn áp này luôn ổn định. Với máy ổn áp 1 pha thường có các nguồn ra 220V, 100V. Máy ổn áp 3 pha thường có các nguồn ra 380V, 220V, 200V. Nguồn ra là bao nhiêu vôn và công suất nguồn ra là bao nhiêu sẽ tùy thuộc vào từng model máy ổn áp.

     Hệ thống ổn áp: Là hệ thống điều khiển bên trong của máy ổn áp. Có chức năng tự động điều chỉnh khi điện áp đầu vào thay đổi để luôn cho điện áp ra ổn định. Hệ thống ổn áp thường có các bộ phận chính là biến áp hình xuyến, cơ cấu mô tơ chổi than, mạch điều khiển.

Máy ổn áp có bao nhiêu loại

Máy ổn áp thương hiệu STANDA được sản xuất bởi Công ty Cổ phần Standa Việt Nam có các loại sau:

Các loại máy ổn áp Standa

     Máy ổn áp 1 pha: Là dòng máy ổn áp sử dụng đầu vào là điện một pha (220V) và cho đầu ra là điện một pha. Dòng ổn áp 1 pha thường dùng trong sinh hoạt, phục vụ cho các hộ gia đình, văn phòng, xưởng sản xuất sử dụng điện 1 pha,… Máy có kích thước và công suất nhỏ như: 3KVA, 5KVA, 10KVA,..

     Máy ổn áp 3 pha: Là dòng máy ổn áp sử dụng đầu vào là điện ba pha (380V) và cho đầu ra là điện ba pha. Thường dùng trong sản xuất, kinh doanh. Máy ổn áp ba pha là những máy có kích thước và công suất lớn như: 30KVA, 45KVA, 100KVA, 200KVA,…

     Máy ổn áp chuyên dụng: Là dòng máy ổn áp sử dụng đầu vào là điện 380V nhưng cho đầu ra là điện 220V. Đây là dòng máy ổn áp chuyên dụng được Công ty Cổ phần Standa Việt Nam nghiên cứu và chế tạo nhằm mục đích phục vụ cho nững nơi điện áp quá yếu. Cần điện 1 pha sử dụng cho sinh hoạt nhưng vì điện nguồn quá yếu nên không thể sử dụng được máy ổn áp 1 pha.

     Công ty Cổ phần Standa Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực điện, điện tử. Sản phẩm của công ty gồm các mặt hàng chính là các loại máy ổn áp 1 pha, máy ổn áp 3 pha, máy ổn áp chuyên dụng, máy biến áp tự ngẫu, máy biến áp cách ly,...Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp máy ổn áp, máy biến áp. Công ty đã cung cấp ra thị trường hàng triệu máy ổn áp, máy biến áp các loại. Lắp đặt cho các dự án lớn nhỏ trên cả nước và luôn nhận được sự tin tưởng, ủng hộ từ khách hàng.

Công ty Cổ phần Standa Việt Nam

Tổng kho Standa

Số 629, đường Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0969 863 012 hoặc 0941 990 965

Website: https://standavietnam.com

E-mail  : standachinhhang@gmail.com

Video Giới Thiệu Quá Trình Phát Triển Của Công Ty Cổ Phần Litanda Việt Nam:

TAGS :

co-bao-nhieu-loai gioi-thieu-ve-on-ap may-on-ap on-ap
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Trang Chủ Ổn Áp Standa - Công Ty Cổ Phần Standa Việt Nam | Standa