Máy Nạp Ắc Quy Nào Tốt Nhất? Ưu Điểm Và Ý Nghĩa Của Máy Sạc Ắc Quy

  • Hàng chính hãng 100% dây đồng.

  • Bảo hành 4 năm, 1 năm đầu lỗi đổi mới.

  • Hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc.

  • Gọi ngay 0986.203.203 để có báo giá tốt nhất.

Máy Nạp Bình Ắc Quy Tốt Nhất

  • Đáp ứng tốt được nhu cầu nạp điện cho nhiều loại bình ắc quy. Có dung lượng khác nhau, đồng thời, tự động điều chỉnh các chế độ nạp. Để tối ưu nhằm nâng cao chất lượng và kéo dài tuổi thọ ắc quy.
  • Sản phẩm thường phải có thiết kế chắc chắn, chịu va đập tốt, được sơn cách điện. Và trang bị các tính năng tự bảo vệ khi quá áp, khi có sự cố điện. Cho nên máy có khả năng hoạt động bền bỉ, tuổi thọ dài lâu và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

  • Kỹ thuật tiến tiến nhất giúp cho việc vận hành trở lên an toàn, hiệu quả. Phải đáp ứng tốt nhu cầu nạp nhiều loại ắc quy khác nhau.
  • Hiệu suất chuyển đổi cao, tiết kiệm điện chống cháy nổ an toàn tuyệt đối cho thiết bị cũng như ắc quy.

Lựa chọn loại máy có thời gian sạc thích hợp (nhanh hoặc chậm). Để tránh cho ắc quy gặp phải tình trạng quá tải. Trong quá trình sản xuất thì các nhà cung cấp đã đưa ra. Tỷ lệ sạc an toàn nhất cho mỗi dòng ắc quy khác nhau. Bạn có thể dựa vào đây để lựa chọn.

Ưu Điểm Và Ý Nghĩa Của Máy Sạc Ắc Quy Tự Động

Đúng như tên gọi, máy sạc bình ắc quy tự động giữ vai trò chính. Đó là nạp bình ắc quy khi đã hết điện một cách tự động. Có nghĩa là nó có thể tự động ngắt khi ắc quy đã sạc đầy điện. Rất quan trong vì chúng ta không thể kè kè bên cái máy nạp để canh chừng tắt nó được.

Chắc hẳn đến đây thì quý khách đã hình dung được phần nào ưu điểm của dòng máy sạc tự động này. So sánh với dòng máy sạc bình ắc quy không tự động rồi đúng không.

Vậy Cùng Tìm Hiểu Kỹ Hơn Về Ưu Điểm Của Dòng Máy Sạc Ắc Quy Tự Động Này Nhé
  • Luôn luôn nạp tự động không phân biệt nhanh chóng. Cho các loại bình ắc quy chì axít kín khí, ắc quy chì axít đổ nước thông dụng.
  • Luôn luôn có chế độ nạp ổn định cao không phụ thuộc vào sự biến động lớn của nguồn điện vào đầu vào. Vì có nhiều loại máy nạp cơ khi điện đầu vào yếu thì dòng nạp sẽ giảm.
Lựa Chọn Dòng Sạc Ắc Quy Tự Động Phải Phù Hợp Với Bình Ắc Quy

Yếu tố quan trọng nhất để chọn ra được một chiếc máy sạc bình acquy tự động. Có yếu tố chuẩn xác phù hợp là phải căn cứ vào đặc điểm của loại bình ắc quy mà khách hàng đang sử dụng.

Đó là các thông tin kỹ thuật như dung tích, điều kiện hoạt động… của bình ắc quy. Chúng ta dựa vào đó để chọn ra được máy sạc ắc quy tự động tương ứng. Cũng có dung lượng, phương pháp nạp và các tính năng phù hợp nhất.

Lựa Chọn Thời Gian Sạc Của Máy

Một tiêu chí nữa mà khách hàng cần lưu ý để lựa chọn ra bộ nạp ắc quy phù hợp. Đó chính là lựa chọn thời gian sạc bình ắc quy thích hợp. Muốn nhanh hay chậm (có thể là chế độ sạc nhanh hay sạc chậm). Đó là nhằm mục đích tránh ắc quy gặp phải tình trạng quá tải. Và cũng là nhằm làm tăng tuổi thọ của bình ắc quy.

Các nhà sản xuất ắc quy trên thế giới và Việt Nam trong quá trình sản xuất. Cũng đã đều đưa ra tỷ lệ sạc an toàn nhất dành cho các dòng ắc quy có ghi trên thông số bình ắc quy. Vì vậy khách hàng có thể căn cứ vào đó để thực hiện quá trình sạc ắc quy thích hợp nhất với bình của mình.

Video giới thiệu sản phẩm thế hệ mới:

Lý Do Nên Chọn Sản Phẩm Litanda Việt Nam

⭐️Dây đồng 100% ✅ Sản phẩm được sản xuất với 100% dây đồng, có độ bền cao, chạy êm, tiết kiệm điện
⭐️Cam kết chính hãng ✅ Hàng chính hãng, mới 100%, nguyê đai nguyên kiện. Không bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng
⭐️Bảo hành chu đáo ✅ Chế độ bảo hành 04 năm, đổi mới trong 01 năm đầu.
⭐️Hỗ trợ lắp đặt ✅ Hỗ trợ lắp đặt với các máy công suất lớn☞ Nhận bao thầu các dự án lớn trong và ngoài nước
⭐️Vận chuyển toàn quốc ✅ Miễn phí vận chuyển toàn quốc, nhận hàng trước thanh toán sau
⭐️Sản xuất theo yêu cầu ✅ Sản xuất các dòng máy khác quy cách theo yêu cầu

Để được tư vấn, hỗ trợ và đặt hàng quý khách hàng vui lòng liên hệ địa chỉ dưới đây:

Công Ty Cổ Phần Litanda Việt Nam.

Số 720 Phúc Diễn – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Trường Trinh – Tân Phú – TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0986.203.203

Website: Standavietnam.com

 

Email     : vietnamlitanda@gmail.com

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.
1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn.
Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.
2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).
3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.
4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:
- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.
- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận
- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.
5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:
- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.
6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:
- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.
7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.
8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…
Trang Chủ Ổn Áp Standa - Công Ty Cổ Phần Standa Việt Nam | Standa