Máy Biến Áp Gia Đình Dùng Cho Bếp Từ Nhật Điện 200V 120V 110V 100V

3.900.000₫ 4.200.000₫
  • Hàng chính hãng 100% dây đồng.
  • Bảo hành 4 năm, 1 năm đầu lỗi đổi mới.
  • Hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc.
  • Gọi ngay 0986.203.203 để có báo giá tốt nhất

Máy biến áp gia đình

Do nhu cầu sử dụng đồ nội địa nhập khẩu ngày tăng nhanh tại Việt Nam. Nên nhu cầu sử dụng biến áp gia đình cũng theo đó mà tăng lên. Hiện trên thị trường có 2 loại là biến áp cho gia đình là biến áp tự ngẫu và biến áp cách ly. 

Chức năng của máy biến áp là đổi nguồn điện từ 220V sang 200V, 120V, 110V, 100V. Hoặc khách hàng đặt hàng sản xuất theo yêu cầu.

Khác biến áp thông thường, biến áp cách ly lại có ưu điểm hơn là khả năng chống giật chống nhiễu an toàn. Giúp cho người sử dụng ko bị giật khi vô tình chạm vào nguồn điện.

Tuy nhiên giá biến áp cách ly khá cao gấp 1,5 đến 2 lần biến áp thông thường. Nên biến áp cách ly ít được sử dụng hơn biến áp tự ngẫu.

Cách tính công suất máy biến áp

Để lựa chọn máy biến áp phù hợp các bạn cần tính tổng các thiết bị tại nhà mình có công suất là bao nhiêu. Rồi từ đó để biết và mua được máy biến áp có công suất phù hợp nhất. Tránh trường hợp thiếu hụt công suất gây quá tải. 

Theo nhiều khảo sát thực tế, máy biến áp Litanda 10KVA được đánh giá là sản phẩm được sử dụng nhiều nhất trong nhiều năm liền.

Ở mức công suất 10KVA máy phù hợp sử dụng cho tất cả các thiết bị điện gia đình nhập khẩu như: Bếp điện từ, lò vi sóng, nồi cơm điện, máy hút ẩm,...

Video biến áp 10KVA cho bếp từ nhật nội địa:

<

Để được tư vấn, hỗ trợ và đặt hàng, quý khách hàng vui lòng liên hệ :

Số 720 Phúc Diễn – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Hotline : 0986.203.203

Website : standavietnam.com

Email    : litandavietnam@gmail.com

Video Ổn áp Litanda chất lượng cao xuất khẩu sang nước ngoài:

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.
1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn.
Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.
2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).
3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.
4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:
- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.
- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận
- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.
5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:
- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.
6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:
- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.
7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.
8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…
Trang Chủ Ổn Áp Standa - Công Ty Cổ Phần Standa Việt Nam | Standa