Giá Lioa Chính hãng 2021 Mua Ở Đâu Có Ổn áp Lioa Giả Không? Litanda 2021

Giá Lioa Chính hãng 2021 Mua Ở Đâu Có Ổn áp Lioa Giả Không? Litanda 2021

Standa Việt Nam

Lioa chính hãng

Để tìm mua Lioa chính hãng năm 2021 thì bạn phải đọc qua bài viết này mới được. Sau khi nhận được rất nhiều phản ánh từ khách hàng. Mình tháy rất nhiều người mua phải ổn áp Lioa giả nhái. Nên hôm nay mình đã quyết định viết bài này.

Để tổng hợp các điều chú ý trước khi bạn chọn mua ổn áp nhé. Thật ra thì cũng không có khó khăn gì nếu bạn chịu đọc hết bài viết này của mình. Và xem những video mình làm trên youtube.com. Thì mình đảm bảo rằng các bạn sẽ tránh được việc mua phải ổn áp lioa giả. Tiền mất tật lại mang về nhà.

ON áp Lioa giả

Các mặt hàng Lioa được làm giả gần giống với hàng chính hãng. Nhằm mục đích đánh lừa người tiêu dùng. Với những khách hàng không tìm hiểu kỹ về sản phẩm chính hãng rất dễ mua phải ổn áp lioa giả, chất lượng kém trên thị trường.

Dưới đây là hình ảnh Ổn áp Lioa Giả Nhái các Bạn nhé.

Còn đây là hình ảnh máy Ổn áp Lioa chính hãng đồng hồ Led 2020:

Bằng mắt thường khách hàng có thể dễ dàng phân biệt đối với những dòng ổn áp đời mới từ năm 2018 sẽ có màu ghi trắng. Cùng thiết kế 2 đồng A và V, 2 aptomat có chức năng không sử dụng qua ổn áp khi ổn áp gặp sự cố.

Trước mặt máy có ghi đầy đủ tên sản phẩm, công suất, dải điện áp. Mặt sau phải có tem bảo hành ghi số máy, số máy phải trùng với số máy trên vỏ hộp. Bảo hành ghi rõ 3 năm từ ngày mua hoặc bảo hành 4 năm từ nhà sản xuất.

Có tem niêm phong dán ở mặt hông máy (chú ý quý khách phải giữ tem này nguyên vẹn mới được bảo hành). Để có thể đánh lừa được khách hàng thì giá của hàng giả hàng nhái sẽ giảm giá thành để thu hút khách hàng. Đối với những sản phẩm có giá rẻ hơn thị trường. 

Lioa la gì?.

Ồ thì ra cái khái niệm Lioa là gì  đối với nhiều người vẫn chưa biết. Ổn áp Lioa và Ổn áp Litanda là hai hãng ổn áp điện được khách hàng sử dụng nhiều nhất ở Việt Nam hiện nay.Vậy Lioa là ổn áp kéo được điện thấp và hạ được điện cao. Hoặc bạn có thể gọi chung đó là cái Ổn áp cũng được. Nhưng cũng có nhiều cách giải thích khác.

Trên thực tế có phải là ?, “Lioa” hay chính xác phải là tên gọi của dòng ổn áp do công ty TNHH Nhật Linh sản xuất, viết đúng là LiOA. Hoặc ”Litanda” chính xác là dòng ổn áp của công ty cổ phần Litanda Việt Nam sản suất.

Tuy nhiên thực tế hiện nay có 1 số ít người người thường sử dụng từ “lioa”  và ”Litanda” thay cho từ “ổn áp”. Trong bài viết này, chúng tôi cũng sử dụng từ “lioa” và ”Litanda” thay cho từ “ổn áp” (trừ cách viết “LiOA” ”LITANDA” chỉ tên thương hiệu) mà thôi.

Bảng giá ON áp LIOA 2021

Các tìm kiếm liên quan đến lioa chính hãng; LIOA chính hãng, LIOA Nhật Linh, ON áp chính hãng, Giá ON áp Lioa, Mua ON áp Lioa ở đâu

Giới thiệu Công ty cổ phần Litanda Việt Nam:

Để được tư vấn, hỗ trợ và đặt hàng, quý khách hàng vui lòng liên hệ :

Công ty Cổ phần Litanda Việt Nam - Tổng kho LITANDA

Số 629 Phúc Diễn – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Hotline : 0949.904.988

Website : standavietnam.com

Email    : vietnamlitanda@gmail.com

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Trang Chủ Ổn Áp Standa - Công Ty Cổ Phần Standa Việt Nam | Standa