Lắp đặt ổn áp Standa 200kva 3 pha tại Hải Phòng

Lắp đặt ổn áp Standa 200kva 3 pha tại Hải Phòng

Standa Việt Nam

Lắp đặt ổn áp Standa 200kva tại Hải Phòng

Địa chỉ mua ổn áp Standa chính hãng ở Hải Phòng

      Tổng kho ổn áp Standa chuyên cung cấp, lắp đặt máy ổn áp, máy biến áp cho các doanh nghiệp, xưởng sản xuất trên khắp thành phố Hải Phòng. Với tinh thần làm việc Nhanh nhẹn – Chính xác – Trách nhiệm cao, Tổng kho Standa đã nhận được sự tin tưởng và ủng hộ rất lớn từ người dân Hải Phòng.

      Tổng kho ổn áp Standa chính hãng phân phối ổn áp 1 pha, ổn áp 3 pha, biến áp, biến áp cách ly,…tất cả sản phẩm Standa chính hãng. Chúng tôi đã phân phối và lắp đặt rất nhiều sản phẩm ổn áp Standa chính hãng cho các công ty, xưởng sản xuất tại các quận, huyện như: Hải An, Hồng Bàng, Lê Chân, Kiến An, Ngô quyền, An Dương, An Lão, Kiến Thuỵ, Thuỷ Nguyên, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo,…

      Điện yếu, điện thay đổi thất thường,…là những lý do khiến các máy móc, thiết bị điện trong công ty, trong xưởng sản xuất của bạn không thể hoạt động được hoặc nhanh hỏng. Đối với tải 3 pha sử dụng trong các công ty chủ yếu là những chiếc máy CNC rất đắt tiền. Vì vậy, mỗi khi máy CNC bị hỏng phải tốn kém rất nhiều chi phí để sửa chữa. Trong khi chỉ cần sắm một chiếc máy ổn áp Standa thì bạn sẽ không bao giờ phải lo sửa chữa máy móc trong xưởng sản xuất vì lý do nguồn điện nữa.

      Trong những năm vừa qua, tỉnh Hải Phòng phát triển kinh tế rất nhanh. Các công ty được thành lập mới và mở rộng kinh doanh nên nhu cầu sử dụng máy ổn áp Standa tại Hải Phòng cũng tăng cao. Chỉ riêng 6 tháng đầu năm 2017 Tổng kho Standa đã cung cấp và lắp đặt hơn 1000 máy ổn áp, máy biến áp cho các doanh nghiệp, xưởng sản xuất tại Hải Phòng.

Vì sao người dân Hải Phòng lại chọn máy ổn áp, máy biến áp Standa chính hãng?

      Máy ổn áp, máy biến áp Standa chính hãng được sản xuất tại Công ty Cổ phần Standa Việt Nam. Với hơn 15 năm trong nghành, Công ty Cổ phần Standa Việt Nam đã có đội ngũ kỹ thuật lâu năm, giàu kinh nghiệm. Không chỉ ở khâu thiết kế sản xuất để cho ra những chiếc máy ổn áp, máy biến áp có chất lượng cao, kiểu dáng đẹp. Mà những nhân viên kỹ thuật triển khai lắp đặt của công ty có nhiều kinh nghiệm nên quá trình lắp đặt máy cho khách hàng rất nhanh, chính xác và an toàn. Điều đó đã tạo nên uy tín cho công ty và niềm tin cho khách hàng suốt nhiều năm qua.

      Hiện nay, với tình trạng hàng giả, hàng nhái kém chất lượng xuất hiện ở nhiều nơi làm ảnh hưởng đến uy tín của Công ty Cổ phần Standa Việt Nam. Đa số là các công ty tư nhân, hộ gia đình lắp ráp thủ công hoặc mua lại những chiếc máy cũ và làm lại cho mới để bán. Công ty Cổ phần Standa Việt Nam không thể kiểm soát hết được những trường hợp này. Vì vậy, công ty đã cố gắng thông tin tới người tiêu dùng bằng nhiều cách giúp người tiêu dùng có thể phân biệt ổn áp và biến áp Standa chính hãng.

Xem thêm: Hướng dẫn nhận biết ổn áp Standa chính hãng

Ngoài ra, Công ty Cổ phần Standa Việt Nam đã uỷ quyền cho Tổng kho Standa trực tiếp cung cấp, lắp đặt tất cả sản phẩm chính hãng của công ty tới từng khách hàng. Điều này đã khiến khách hàng tin tưởng và yên tâm hơn.

Xem thêm: Giới thiệu về Tổng kho Standa

Những ưu điểm vượt trội của máy ổn áp Standa 3 pha 

  • Hoạt động theo nguyên lý điều chỉnh 3 pha độc lập nên thích hợp mọi lưới điện khắc nghiệt (điện áp các pha không đồng đều) giúp dòng điện ổn định liên tục.
  • Bảo vệ an toàn 3 trong 1: Bảo vệ quá tải, chập tải, ngắn mạch bằng Aptomat.
  • Được sản xuất 100% bằng dây đồng nguyên chất dẫn điện tốt, tổn hao điện ít. Không bị oxi hoá như dây nhôm nên tuổi thọ cao.
  • Khác với các loại ổn áp khác, ổn áp standa dùng hai chổi than nên máy chạy êm, bù điện nhanh, đủ công suất.
  • Auto Reset - tự động đưa chổi than về vị trí an toàn khi mất điện nên không sợ sốc điện.
  • Điều khiển tự động bằng vi mạch số công nghệ cao cho dải hoạt động đầu vào rộng với độ ổn định của điện áp ra cao và tốc độ đáp ứng điện áp nhanh.
  • Máy chạy êm, bền bỉ, rất ít lỗi.
  • Kiểu dáng công nghiệp. Có gắn bánh xe, tiện di chuyển.
  • Mặt trước của máy được dán tem SMS xác thực hàng chính hãng.

Quý khách cần được tư vấn thêm hoặc muốn mua máy, vui lòng liên hệ Tổng kho phân phối ổn áp Standa chính hãng.

Địa chỉ : 629, Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0941.990.965

Website: https://standavietnam.com

E-mail: standachinhhang@gmail.com

Video giới thiệu công ty ổn áp Litanda Việt Nam:

TAGS :

an duong an lao dia-chi-mua-on-ap-standa-tai-hai-phong hai an hai-phong hong bang kien an kien thuy lap-dat-on-ap-standa-200kva-3-pha-tai-hai-phong le chan ngo quyen thuy nguyen tien lang vinh bao
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Trang Chủ Ổn Áp Standa - Công Ty Cổ Phần Standa Việt Nam | Standa