Hướng dẫn chọn mua ổn áp standa cũ, ổn áp lioa cũ thanh lý

Hướng dẫn chọn mua ổn áp standa cũ, ổn áp lioa cũ thanh lý

Standa Việt Nam

   Bán thanh lý ổn áp standa cũ 2kva, 3kva, 5kva, 10kva,… Bán lioa cũ đang dùng tốt, thanh lý ổn áp lioa 10kva,... là những lời rao bán đang được đăng trên khắp các trang mạng. Kèm theo đó là những lời quảng cáo tiết kiệm được 50%, 60%,… chi phí. Máy đã qua sử dụng nhưng vẫn dùng tốt,… Nhưng thật ra những lời quảng cáo đó có thể tin được hay không. Các bạn hãy đọc hết bài viết này để hiểu rõ hơn.

   Thị trường ổn áp hiện nay có hai thương hiệu lớn đó là Standa và Lioa. Ngày xưa thương hiệu lioa được đa số người tiêu dùng lựa chọn. Nhưng sản phẩm standa ngày càng tốt hơn, đẹp hơn nên đã xoay chuyển sở thích của người tiêu dùng. Từ vài năm trở lại đây, người tiêu dùng có xu hướng chuyển đổi từ Lioa sang Standa. Vì vậy những chiếc ổn áp cũ được rao bán chủ yếu là ổn áp Lioa cũ.

on-ap-lioa-cu

Ổn áp lioa 2kva cũ - ổn áp lioa 3kva cũ

   Ổn áp Lioa 2kva - ổn áp lioa 3va cũ ngày xưa được thiết kế để phục vụ cho một hoặc hai thiết bị nào đó có công suất nhỏ như: máy vi tính, bộ loa âm thanh nhỏ, tivi, tủ lạnh,... Những chiếc ổn áp này có ưu điểm là gọn, nhẹ. Bên trong của máy ổn áp lioa 2kva, 3kva được thiết kế quá nhỏ gọn và chật hẹp. Rất dễ gây ra va chạm giữa các bộ phận. Có nhiều chiếc lioa 2kva, 3kva khi hỏng được các thợ sửa chữa mua lại và thay thế các linh kiện loại khác vào. Kích thước không phù hợp, gắn không chặt nên càng dễ gây ra va chạm giữa các bộ phận bên trong máy và làm chập điện. Việc tháo ra để kiểm tra xong lắp lại nếu không cẩn thận, đúng cách cũng đã có thể gây hại khi sử dụng. Mà những chiếc ổn áp được mua cũ đã số được tháo ra để kiểm tra nên mức độ an toàn không cao.

Vì vậy, việc có nên mua ổn áp lioa 2kva, 3kva cũ hay không thì nên cân nhắc kỹ.

Ổn áp lioa 5kva cũ

   Dòng ổn áp lioa 5kva đã qua sử dụng cũng được rao bán rất nhiều. Tuy nhiên hầu như đã qua sửa chữa, thay bộ phận cơ, mạch điều khiển. Nếu bạn là người có kiến thức về điện tử, về máy ổn áp thì khi mua chiếc máy ổn áp lioa 5kva cũ. Bạn nên tháo máy ra kiểm tra xem đã bị thay thế bo mạch hoặc bộ phận cơ chưa. Nếu bo mạch điều khiển bị thay rồi thì máy có thể sẽ không hoạt động đúng chức năng như ban đầu. Nếu bộ phận cơ bị thay thì máy có thể sẽ hoạt động không trơn chu như ban đầu. Những chiếc ổn áp lioa 5kva cũ được rao bán trên các trang mạng thường không biết rõ được nguồn gốc. Khi mua xong cũng không được bảo hành nên rất nhiều rủi ro.

   Ổn áp Standa 5kva cũ tuy được rao bán ít hơn. Vì ổn áp Standa được sản xuất 100% bằng dây đồng, máy chạy rất êm và ổn định nên ít người rao bán. Nhưng nếu có mua một chiếc ổn áp standa cũ thì các bạn cũng nên kiểm tra xem nó còn nguyên bản không. Có phải hàng chính hãng hay không.

on-ap-standa-cu

Ổn áp lioa 10kva cũ

   Dòng ổn áp 10kva thì chủ yếu là dùng cho gia đình, dùng tại văn phòng làm việc,... Chúng được lắp đặt gần như cố định một chỗ và sử dụng liên tục trong nhiều năm liền. Nếu một chiếc ổn áp lioa còn nguyên bản đã sử dụng qua nhiều năm. Chỉ cần một thợ lành nghề bảo dưỡng lại cho thì vẫn có thể sử dụng tốt. Nhưng nếu đã bị hỏng và phải sửa chữa rồi thì cần phải kiểm tra kỹ. Đặc biệt nếu máy đã bị thay bo mạch điều khiển thì không nên mua.

   Ổn áp standa 10kva cũ thì rất người rao bán. Những chiếc ổn áp standa 10kva cũ rao bán đa số là hàng giả, hàng nhái. Sau một thời gian ngắn sử dụng đã bị hỏng, không được bảo hành. Nên người sử dụng mới đem bán đi. Chỉ có một số ít người có nhu cầu nâng công suất máy lên cao hơn và bán máy cũ đi. Vì vậy khi mua ổn áp standa 10kva nên kiểm tra đúng xem có phải hàng chính hãng của Công ty Cổ phần Standa Việt Nam hay không. Đồng thời kiểm tra xem máy có còn nguyên vẹn như ban đầu hay không.

Ổn áp cũ Hà Nội

   Khu vực Hà Nội từng một thời là nơi tiêu thụ ổn áp nhiều nhất. Vì vậy mà ở đây có rất nhiều cửa hàng buôn bán máy ổn áp. Và số lượng máy ổn áp cũ được rao bán ở đây cũng rất nhiều. Những cửa hàng bán ổn áp cũ thường là những cửa hàng bán rất nhiều loại máy ổn áp. Bán từ hàng cũ đến hàng mới, từ hàng chính hãng cho đến hàng nhái đều có. Còn những cửa hàng chỉ phân phối một dòng máy ổn áp cho một hãng nào đó, thì họ thường không bán máy cũ.

Lời khuyên: Ổn áp là chiếc máy ổn định điện áp và cấp nguồn cho các thiết bị khác. Có thể là ổn định nguồn cho một hai thiết bị. Cũng có thể là ổn định nguồn cho toàn bộ thiết bị trong gia đình. Chiếc ổn áp cỡ nhỏ có giá chỉ một hai triệu đồng cho đến vài triệu đồng. Nhưng nếu nó có vấn đề và không cho điện áp ra chuẩn. Sẽ gây hư hại cho tất cả thiết bị khác. Có thể làm hỏng những thiết bị đắt tiền trong gia đình. Vì vậy hãy cân nhắc kỹ trước khi mua ổn áp cũ. Nếu có điều kiện mua máy ổn áp mới thì nên mua mới, không nên mua cũ.

Tổng kho ổn áp Standa

Số 629, đường Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline:0941.990.965

Website: standavietnam.com

Video giới thiệu sự phát triển của công ty ổn áp Litanda Việt Nam:

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Trang Chủ Ổn Áp Standa - Công Ty Cổ Phần Standa Việt Nam | Standa