Biến Áp Cách Ly LIOA PS30 02 04 06 Chuyên Dùng Cho Audio Hi-end

9.800.000₫ 12.300.000₫
Biến áp cách ly LIOA PS30 Máy biến áp cách ly Lioa PS30, biến áp cách ly 1 pha điện vào 220v, điện ra 220v, 120v, 110v, 100v. Máy biến áp cách ly chuyên dùng Audio, Hi-end, dàn âm thanh,.... Là thiết bị...

Biến áp cách ly LIOA PS30

Máy biến áp cách ly Lioa PS30, biến áp cách ly 1 pha điện vào 220v, điện ra 220v, 120v, 110v, 100v. Máy biến áp cách ly chuyên dùng Audio, Hi-end, dàn âm thanh,.... Là thiết bị được sản suất ra chỉ để phục vụ cho âm thanh, nghe nhạc. Nên biến áp cách ly Lioa cho audio đã khắc phục được hầu hết các nhược điểm của điện lưới khi bị nhiễu.

Hiện tại biến áp cách ly Lioa có 3 model: PS30-02, PS30-04, PS30-06.Điểm dễ nhận biết nhất giữa các dòng này là số lượng ổ cắm ra khác nhau. Càng nhiều ổ cắm ra càng có giá cao.

Ngoài ra Lioa cũng có 3 model biến áp cách ly kết hợp lọc nguồn là: PS30-F02, PS30-F04, PS30-F06. Và tất nhiên là dòng biến áp cách ly kết hợp lọc nguồn có giá thành cao hơn biến áp cách ly lioa thông thường.

Bên cạnh biến áp Lioa chúng tôi còn muốn giới thiệu đến các bạn máy biến áp cách ly Litanda. Có đủ các loại công suất từ 2kva, 3kva đến 30kva là lớn nhất. Máy biến áp cách ly Litanda đang được sử dụng rất nhiều tại các hộ gia đình hiện nay.

Biến áp cách ly Lioa cho audio PS30-02

Biến áp cách ly Litanda

Như đã nói ở trên biến áp cách ly Litanda 1 pha đang được mọi người tin dùng. Máy biến cách Litanda là dòng áp xuyến, loại duy nhất được sản xuất với 100% dây đồng. Có đủ các chuẩn điện áp ra 220V – 110V – 100V – 120V.

So với biến áp tự ngẫu, loại cách ly có giá thành cao hơn. Tuy nhiên có tính năng chống giật, chống nhiễu… Mang lại sự an toàn khi sử dụng điện trong gia đình!

Sản phẩm được sản xuất bởi Công ty Cổ phần Litanda Việt Nam. Được phân phối rộng rãi tại các tỉnh thành trên toàn quốc.

Biến áp xuyến có rất nhiều ưu điểm so với các loại biến áp R core, C core hoặc EI thông thường. Từ độ ổn định, độ bền, đến dòng không tải, tiết kiệm điện…

Bên cạnh loại 1 pha dùng cho dân dụng, Litanda Việt Nam còn sản xuất biến áp 3 pha sử dụng cho sản xuất công nghiệp. Có các chuẩn đầu ra 380V – 220V – 200V.

Các sản phẩm này được đặt hàng và sử dụng rất nhiều trong các nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp, khu chế xuất…

Biến áp dây đồng có độ bền cao hơn hẳn dây nhôm. Không những thế, độ dẫn điện vượt trội, tổn hao nhỏ, tiết kiệm điện năng.

Các mức công suất phổ biến nhất đối với biến áp dùng cho âm thanh audio là 3KVA, 2KVA, 1KVA… Ngoài ra, có thể đặt hàng loại lớn hơn dùng cho cả gia đình.

Hiện nay loại được dùng nhiều nhất là 30KVA, với giá hơn 18 triệu đồng. Rất phù hợp cho những gia đình có nhiều trẻ nhỏ, muốn đảm bảo an toàn.

Để được tư vấn, hỗ trợ quý khách hàng vui lòng liên hệ địa chỉ dưới đây:

Số 720 Phúc Diễn – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Trường Trinh - Tân Phú - TP. Hồ Chí Minh

Hotline : 0986.203.203

Website : standavietnam.com

Email     : litandavietnam@gmail.com

Video ổn áp Litanda xuất khẩu đi Myanma:

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.
1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn.
Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.
2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).
3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.
4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:
- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.
- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận
- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.
5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:
- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.
6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:
- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.
7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.
8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…
Trang Chủ Ổn Áp Standa - Công Ty Cổ Phần Standa Việt Nam | Standa