Biến Áp Cách Ly Là Gì? Lý Do Phải Dùng Máy Biến Áp Cách Ly

  • Hàng chính hãng 100% dây đồng.

  • Bảo hành 4 năm, 1 năm đầu lỗi đổi mới.

  • Hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc.

  • Gọi ngay 0986.203.203 để có báo giá tốt nhất.

Biến Áp Cách Ly Là Gì?

Máy biến áp còn được gọi là máy biến thế hoặc đổi nguồn. Đây là thiết bị được sử dụng nhiều cả trong cuộc sống sinh hoạt lẫn sản xuất công nghiệp!

Tác dụng của máy biến áp là biến đổi điện áp đầu vào thành 1 mức điện áp đầu ra đáp ứng yêu cầu. Có máy biến áp 1 pha và máy biến áp 3 pha.

Ở Việt Nam, đa phần máy biến áp được sản xuất để đổi nguồn hạ áp. Ngoài ra, còn có máy biến áp điện lực dùng để giảm áp ở các đường dây điện cao thế, trung thế, hạ thế.

Người ta phân biệt máy biến áp thành 2 loại : Biến áp tự ngẫu và biến áp cách ly. Biến áp tự ngẫu được dùng nhiều hơn vì giá thành rẻ, dễ tiếp cận với khách hàng.

Tuy nhiên, máy biến áp cách ly lại là loại biến áp đặc biệt, có những điểm ưu việt mà biến áp tự ngẫu không có.

Máy biến áp cách ly là loại biến áp có cuộn dây sơ cấp và cuộn dây thứ cấp chỉ ghép với nhau bằng từ, không ghép bằng điện. Do 2 cuộn dây tách rời nhau nên độc lập nhau về điện.

Hình ảnh 1 máy biến áp cách ly 1 pha phổ biến dùng trong gia đình.

Tại Sao Phải Dùng Máy Biến Áp Cách Ly

Như đã nói ở trên, do 2 cuộn dây độc lập nhau về điện, nên các điểm nằm trên cuộn thứ cấp đều có hiệu điện thế bằng 0 so với mặt đất. Vì vậy khi chạm vào bất kỳ 1 điểm nào trên cuộn thứ cấp thì không bị giật.

Điều này giúp đảm bảo an toàn trong các gia đình có nhiều trẻ nhỏ. Trường hợp trẻ cho tay và ổ cắm cũng không hề bị điện giật, không gây nguy hiểm.

Hơn nữa, trở kháng của biến áp cách ly khá thấp. Có màn chắn tĩnh điện giữa 2 cuộn sơ cấp và thứ cấp nên có khả năng chống được các nguồn điện xung, chống nhiễu sóng hài từ các thiết bị khác trong hệ thống điện.

Có thể kiểm chứng khi dùng máy biến áp cách ly cho dàn âm thanh hoặc karaoke. Không còn xảy ra hiện tượng loa bị réo, ù, mic không bị vang, dội tiếng…

Biến Áp Cách Ly Xuyến

Trước đây, mọi người chỉ có thể mua được biến áp cách ly Nhật cũ công suất nhỏ. Đây là loại biến áp cách ly 220V/110V dùng đổi nguồn cho dàn âm thanh Nhật bãi.

Tuy nhiên, do nắm bắt được nhu cầu đối với dòng sản phẩm này, hiện tại Việt Nam cũng đã sản xuất. Trong đó, máy biến áp cách ly Litanda là thương hiệu lớn nhất!

Khác với các nhà sản xuất khác sản xuất biến áp cách ly R core hay C core. Litanda chỉ sản xuất biến áp cách ly xuyến, loại chất lượng nhất!

Cách quấn biến áp cách ly xuyến yêu cầu phải có dây chuyền công nghệ và tay nghề cao. Do đó ít đơn vị tại Việt Nam sản xuất dòng sản phẩm này.

Sản phẩm chính hãng được cung cấp bởi Công ty Cổ phần Litanda Việt Nam. Phân phối tại các tỉnh thành trên toàn quốc, bảo hành 04 năm.

Video giới thiệu sản phẩm:

Lý Do Nên Chọn Sản Phẩm LiTanda Việt Nam

⭐️Dây đồng 100%

✅ Sản phẩm được sản xuất với 100% dây đồng, có độ bền cao, chạy êm, tiết kiệm điện

⭐️Cam kết chính hãng

✅ Hàng chính hãng, mới 100%, nguyên đai nguyên kiện. Không bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng

⭐️Bảo hành chu đáo

✅ Chế độ bảo hành 04 năm, đổi mới trong 01 năm đầu.

⭐️Hỗ trợ lắp đặt

✅ Hỗ trợ lắp đặt với các máy công suất lớn☞ Nhận bao thầu các dự án lớn trong và ngoài nước

⭐️Vận chuyển toàn quốc

✅ Miễn phí vận chuyển toàn quốc, nhận hàng trước thanh toán sau

⭐️Sản xuất theo yêu cầu

✅ Sản xuất các dòng máy khác quy cách theo yêu cầu

Để được tư vấn, hỗ trợ và đặt hàng, quý khách hàng vui lòng liên hệ :

Công Ty Cổ Phần Litanda Việt Nam

Số720, đường Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0986.203.203

Website: Standavietnam.com

E-mail : vietnamlitanda@gmail.com

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.
1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn.
Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.
2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).
3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.
4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:
- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.
- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận
- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.
5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:
- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.
6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:
- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.
7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.
8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…
Trang Chủ Ổn Áp Standa - Công Ty Cổ Phần Standa Việt Nam | Standa